วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี


ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? แนะนำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ใครขับก็คุ้มครองเหมือนกัน

การทำประกันรถคือความรับผิดชอบหลักที่คนมีรถต้องทำ โดยในปีแรกของการซื้อรถอาจพ่วงมากับโปรโมชั่นที่โชว์รูมจัดให้และมักจะเป็นประกันชั้น 1 แต่ในปีต่อ ๆ ไปทางเจ้าของรถต้องดำเนินการเองทั้งหมด ในขั้นแรกคือหาข้อมูลของบริษัทประกันรถยนต์ที่สนใจโดยเน้นที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 รายวัน เป็นหลักเพราะมีสิทธิ์คุ้มครองทั่วถึงในทุกด้านมากที่สุด 

 ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดมากที่สุดเพราะไม่แน่ใจว่าหลังจากที่เกิดการควบรวมกิจการกับ TMB ไปแล้วจะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง? แต่จากข้อมูลที่ได้ปรากฎว่าผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ธนชาตยังคงให้บริการผ่านธนชาตเหมือนเดิม ล่าสุดมีแคมเปญทำประกันรถยนต์ในเวลานี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของรถเสมอไปทางประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตก็ให้ความคุ้มครองเหมือนกันหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นกี่บาท? ดีไหม? ยอมจ่ายแพงกว่าแล้วได้สิทธิ์คุ้มครองที่มากกว่าเช่นกัน 

คุณผู้อ่านคงคิดว่าการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นตัวเลือกที่ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี ด้วยเพราะความคุ้มครองที่มีมากที่สุดก็ต้องจ่ายแพงกว่าเป็นธรรมดา แต่ในทางกลับกันให้มองว่าหากเกิดเหตุต่าง ๆ ขึ้น  ประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถที่จะแจ้งเคลมกับทางบริษัทประกันรถยนต์ได้มากกว่าเช่นกัน 

ทั้งนี้ประกันชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นประมาณ 14000 บ.ต่อปี เฉลี่ยแล้วเพียงเดือนละพันกว่าบาทเท่านั้น เพื่อแลกกับการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุดถือว่าคุ้มไม่น้อยและประกันรถยนต์ธนชาติจ่ายเงินชดเชยตามกรณีและเงื่อนไขประกันรถยนต์ธนชาตสูงถึงวันละ 1500 บาทเลยทีเดียว บอกเลยว่าประกันธนชาตชั้น 1 คือที่สุดของประกันรถเมื่อเปรียบเทียบกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถที่มีให้บริการคล้าย ๆ กัน ไม่ต้องคิดหนักเลยว่าทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดีไหม? เพราะไม่ว่าจะอย่างไรมีไว้ก็คุ้มเสมอ ดีกว่าต้องชดใช้ค่าเสียหายด้วยตัวเองทั้งหมด

อัพเดทโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ล่าสุดผ่อนโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้แล้ว

ใครที่ติดตามการให้บริการของทางบริษัทประกันรถยนต์ธนชาตมาโดยตลอดคงทราบว่าโปรโมชั่นที่เป็นจุดขายของประกันรถยนต์ธนชาตคือเลือกผ่อนด้วยบัตรเครดิตฟรีดอกเบี้ยนาน 6-10 เดือนซึ่งเงื่อนไขนี้ขึ้นอยู่กับว่าเลือกซ่อมที่อู่ในเครือหรือซ่อมในห้าง แต่ล่าสุดทำประกันชั้น 1 ธนชาตแม้ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อน 0% ได้เช่นกัน ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวประกันธนชาตชั้น 1 กำหนดให้มีระยะเวลาผ่อนที่นานถึง 10 เดือน ถ้าไม่คุ้มตอนนี้ก็ไม่รู้จะคุ้มตอนไหนแล้ว โดยช่องทางในการติดต่อสำหรับคนที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตและเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้สามารถติดต่อผ่านตัวแทนหรือออนไลน์ [email protected]ธนชาตประกันภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันธนชาตชั้น 1 คือตัวเลือกที่แสดงให้เห็นแล้วว่าสิทธิ์คุ้มครองในการทำประกันรถยนต์แม้จะจ่ายแพงกว่าแต่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วจะครอบคลุมในส่วนใดบ้าง? เพราะเราไม่สามารถประมาณหรือควบคุมความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ถ้าจะให้แนะนำสำหรับคนที่กำลังหาตัวแทนหรือบริษัทประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์แห่งความคุ้มค่าประกันชั้น 1 ธนชาตก็คุ้มไม่แพ้ที่ไหนเลย 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี