รายได้ของผู้กู้

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคุ้มครอง

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุผู้สมัคร

รับรถอายุ 2-10 ปี


ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? แนะนำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ใครขับก็คุ้มครองเหมือนกัน

การทำประกันรถคือความรับผิดชอบหลักที่คนมีรถต้องทำ โดยในปีแรกของการซื้อรถอาจพ่วงมากับโปรโมชั่นที่โชว์รูมจัดให้และมักจะเป็นประกันชั้น 1 แต่ในปีต่อ ๆ ไปทางเจ้าของรถต้องดำเนินการเองทั้งหมด ในขั้นแรกคือหาข้อมูลของบริษัทประกันรถยนต์ที่สนใจโดยเน้นที่ประกันชั้น 1 เป็นหลักเพราะมีสิทธิ์คุ้มครองทั่วถึงในทุกด้านมากที่สุด 

 ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดมากที่สุดเพราะไม่แน่ใจว่าหลังจากที่เกิดการควบรวมกิจการกับ TMB ไปแล้วจะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง? แต่จากข้อมูลที่ได้ปรากฎว่าผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ธนชาตยังคงให้บริการผ่านธนชาตเหมือนเดิม ล่าสุดมีแคมเปญทำประกันรถยนต์ในเวลานี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของรถเสมอไปทางประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตก็ให้ความคุ้มครองเหมือนกันหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นกี่บาท? ดีไหม? ยอมจ่ายแพงกว่าแล้วได้สิทธิ์คุ้มครองที่มากกว่าเช่นกัน 

คุณผู้อ่านคงคิดว่าการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นตัวเลือกที่ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี ด้วยเพราะความคุ้มครองที่มีมากที่สุดก็ต้องจ่ายแพงกว่าเป็นธรรมดา แต่ในทางกลับกันให้มองว่าหากเกิดเหตุต่าง ๆ ขึ้นประกันชั้น 1 สามารถที่จะแจ้งเคลมกับทางบริษัทประกันรถยนต์ได้มากกว่าเช่นกัน 

ทั้งนี้ประกันชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นประมาณ 14000 บ.ต่อปี เฉลี่ยแล้วเพียงเดือนละพันกว่าบาทเท่านั้น เพื่อแลกกับการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุดถือว่าคุ้มไม่น้อยและประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจ่ายเงินชดเชยตามกรณีและเงื่อนไขประกันรถยนต์ธนชาตสูงถึงวันละ 1500 บาทเลยทีเดียว บอกเลยว่าประกันธนชาตชั้น 1 คือที่สุดของประกันรถเมื่อเปรียบเทียบกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถที่มีให้บริการคล้าย ๆ กัน ไม่ต้องคิดหนักเลยว่าทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดีไหม? เพราะไม่ว่าจะอย่างไรมีไว้ก็คุ้มเสมอ ดีกว่าต้องชดใช้ค่าเสียหายด้วยตัวเองทั้งหมด

อัพเดทโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ล่าสุดผ่อนโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้แล้ว

ใครที่ติดตามการให้บริการของทางบริษัทประกันรถยนต์ธนชาตมาโดยตลอดคงทราบว่าโปรโมชั่นที่เป็นจุดขายของประกันรถยนต์ธนชาตคือเลือกผ่อนด้วยบัตรเครดิตฟรีดอกเบี้ยนาน 6-10 เดือนซึ่งเงื่อนไขนี้ขึ้นอยู่กับว่าเลือกซ่อมที่อู่ในเครือหรือซ่อมในห้าง แต่ล่าสุดทำประกันชั้น 1 ธนชาตแม้ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อน 0% ได้เช่นกัน ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวประกันธนชาตชั้น 1 กำหนดให้มีระยะเวลาผ่อนที่นานถึง 10 เดือน ถ้าไม่คุ้มตอนนี้ก็ไม่รู้จะคุ้มตอนไหนแล้ว โดยช่องทางในการติดต่อสำหรับคนที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตและเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้สามารถติดต่อผ่านตัวแทนหรือออนไลน์ [email protected]ธนชาตประกันภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคือตัวเลือกที่แสดงให้เห็นแล้วว่าสิทธิ์คุ้มครองในการทำประกันรถยนต์แม้จะจ่ายแพงกว่าแต่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วจะครอบคลุมในส่วนใดบ้าง? เพราะเราไม่สามารถประมาณหรือควบคุมความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ถ้าจะให้แนะนำสำหรับคนที่กำลังหาตัวแทนหรือบริษัทประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์แห่งความคุ้มค่าประกันชั้น 1 ธนชาตก็คุ้มไม่แพ้ที่ไหนเลย 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนด

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนด

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลาคุ้มครอง

ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)