วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


724 ประกันภัยคืออะไร 724.co.th เชื่อถือได้ไหม

ในยุคที่ผู้คนนิยมทำประกันภัยและประกันชีวิตมากขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้มีบริษัทประกันภัยแห่งใหม่เกิดขึ้นมามากมาย ไม่เพียงแค่บริษัทที่จดทะเบียนเพื่อประกอบธุรกิจประกันภัยเท่านั้น ธนาคารหลายแห่งต่างก็เล็งเห็นโอกาสนี้และจัดตั้งบริษัทภายในเครือขึ้นมาเพื่อให้บริการประกันภัยเช่นเดียวกัน แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 จะมีตัวเลือกให้คุณเลือกใช้บริการประกันภัยและประกันชีวิตมากมาย ซึ่งหากจะพูดถึง 724 ประกันออนไลน์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะเคยได้ยินหรือเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าคือประกันของบริษัทประกันภัยอะไร ปลอดภัยไหมหรือมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าประกัน 724 หรือ 724 ประกันภัยออนไลน์ถือเป็นบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งที่จดทะเบียนเพื่อดำเนินธุรกิจประกันอย่างถูกต้องการกฎหมายที่เกิดจากร่วมมือกันระหว่างผู้บริหารบริษัทกรุงศรีโบรกเกอร์ประกันภัยเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งอย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทและเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมไม่น้อย ด้วยเหตุนี้ทำให้ทางบริษัทเล็งเห็นโอกาสในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนารูปแบบการให้บริการหรือทำประกันภัยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยจุดเด่นของ 724 market หรือ 724 ประกันภัยนอกจากจะเน้นการให้บริการและซื้อประกันภัยออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ www.724.co.th แล้ว ผลิตภัณฑ์ของ 724 ประกันภัยแต่ละประเภทยังมาพร้อมกับความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มครองครอบคลุมรอบด้าน เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากทำประกันภัยแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี บริษัท 724 ประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างสะดวกและตอบโจทย์ในยุคเร่งรีบไม่น้อยเลยทีเดียว

 

724 ประกันภัยออนไลน์มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันภัยออนไลน์ผ่านบริษัท 724 ประกันภัย หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าปัจจุบันทางบริษัทมีบริการหรือผลิตภัณฑ์ด้านใดบ้างที่น่าสนใจ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ทางบริษัท 724 ประกันภัยไม่เพียงแค่การให้บริการประกันวินาศภัยอย่างประกันรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ประกันอัคคีภัยหรืออุทกภัยเท่านั้น ปัจจุบันที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจและใส่ใจกับสุขภาพร่างกายของตัวเองมากขึ้น ทาง 724 ประกันออนไลน์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่มาพร้อมกับแผนประกันที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและเบี้ยประกันราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากใช้บริการ 724 ประกันออนไลน์ก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกซื้อประกันภัยออนไลน์ด้วยตัวเองผ่าน www.724.co.th ได้เลย

 

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 724 ประกันภัยช่องทางไหนได้บ้าง

อย่างที่ทราบดีว่า 724 ประกันภัยถือเป็นบริษัทประกันที่มีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งขึ้นมาเพื่อการให้ลูกค้าทุกพื้นที่สามรถเข้าถึงและทำประกันภัยออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ในขณะเดียวกันหลายคนที่ทำประกันผ่านบริษัท 724 ประกันภัยก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณเกิดปัญหาหรือเกิดเหตุฉุกเฉินคิดจะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทางไหนได้บ้าง สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย แม้ว่า 724 ประกันภัยจะเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจผ่านทางออนไลน์ แต่ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่724.co.th เช็คกรมธรรม์หรือติดต่อเรื่องใดก็ตาม คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้าผ่านเบอร์โทร 02 026 6272 หรือ Line official  724 market ได้ทันที

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 2 แสนบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 60-70 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)