ติดต่อทิพยประกันภัย ได้ด้วยช่องทางไหนบ้าง เปิด Application สะดวกรวดเร็ว ต้อง TIP Insure 2565

ติดต่อทิพยประกันภัยจะสามารถแจ้งเคลมทิพยประกันภัยได้ด้วยช่องทางไหนบ้าง เคลมประกันทิพยประกันภัยแบบไหนดี อยากร้องเรียนบริการทำได้อย่างไรบ้าง 

ติดต่อทิพยประกันภัย – บริการผ่าน Application TIP Insure

หากคุณต้องการติดต่อทิพยประกันภัยอาจจะไม่จำเป็นต้องโทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าที่กับเบอร์ติดต่อทิพยประกันภัย หรือเข้าไปกรอกข้อมูลแจ้งเคลมทิพยประกันภัยในเว็บไซต์เท่านั้น สามารถติดต่อประกันรถรายเดือนได้อีกช่องทางหนึ่งคือ Application TIP Insure ช่องทางนี้นับว่าให้บริการได้สะดวกรวดเร็วและมีความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการซื้อประกันออนไลน์ก็สามารถทำได้ผ่าน Application TIP Insure ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลประกันทิพยประกันภัยกรมธรรม์ได้ทันทีรวดเร็ว ทั้งยังสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลารวมทั้งจ่ายเบี้ยประกันออนไลน์ก็ทำได้อีก 1 ฟังก์ชันที่นิยมใช้งานเพื่อติดต่อศูนย์ทิพยประกันภัย คือแจ้งเคลมทิพยประกันภัยได้อย่างรวดเร็วผ่านทางมือถือ สามารถใช้ฟังก์ชั่นถ่ายรูปและแชทกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที รวมทั้งมีรายละเอียดข้อมูลในการค้นหาสาขาซ่อมรวมทั้งโรงพยาบาลใกล้เคียงจะมีข้อมูลทั้งหมดใน Application TIP Insure

ติดต่อทิพยประกันภัย – การร้องเรียนบริการ

คุณสามารถติดต่อทิพยประกันภัยโดยแจ้งเรื่องการร้องเรียนบริการกับทางประกันทิพยประกันภัยผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือโทรศัพท์ไปที่ทิพยประกันภัยสํานักงานใหญ่โทรสายตรงก็ได้เช่นกัน 

  • ทิพยประกันภัยติดต่อเว็บไซต์ออนไลน์สามารถเข้าไปได้ทาง https://www.dhipaya.co.th/th/contact ในช่องของการติดต่อเจ้าหน้าที่จะมีให้เลือกสอบถามทั่วไป / ข้อแนะนำและคำชมเชย / เรียกร้อง สามารถใส่ข้อมูลรายละเอียดที่ต้องการได้ทันที
    1. เลือกประเภทหัวข้อเป็น “เรียกร้อง”
    2. ชี้แจงรายละเอียด
    3. จะต้องกรอกชื่ออีเมลและเบอร์ติดต่อที่ติดต่อกลับได้เท่านั้น ซึ่งอาจจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและความพึงพอใจ
  • กรณีที่ต้องการติดต่อกับบ.ทิพยประกันภัยสํานักงานใหญ่ จะต้องติดต่อในวันและเวลาทำการ 02 239 2200 หรือ 02 239 2049 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 08:00 น ถึง 16:30 น

ติดต่อทิพยประกันภัยแจ้งเคลมทิพยประกันภัย

สำหรับคนที่ต้องการแจ้งเคลมทิพยประกันภัยจะต้องติดต่อทิพยประกันภัย เราจะสามารถโทรติดต่อทิพยประกันภัยประกันรถยนต์ได้ที่สายด่วนหรือเป็นเบอร์ทิพยประกันภัยติดต่อเฉพาะทางเพื่อเจ้าหน้าที่ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการประสานงานกรณีที่มีการแจ้งอุบัติเหตุและหากคุณต้องการปรึกษาและขอความช่วยเหลือบนท้องถนนก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง เบอร์โทรสายด่วนโทร 1737 

ติดต่อ บ.ทิพยประกันภัยสํานักงานใหญ่ 02 239 2200 หรือ 02 239 2049 กรณีที่ต้องการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ศูนย์ทิพยประกันภัยที่เป็นทิพยประกันภัยสํานักงานใหญ่โทรนั้น จะต้องติดต่อในวันทำการจันทร์ถึงศุกร์ 8:30 น ถึง 16:30 น เท่านั้น แต่หากเป็นกรณีที่ไม่ได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ในสำนักงานใหญ่สามารถขอความช่วยเหลือ เคลมประกันทิพยประกันภัยที่เบอร์โทรสายด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน