ทิพยประกันภัยดีไหม เทียบข้อดี /  ข้อเสีย ทิพยประกันภัยรถยนต์มีรีวิวอย่างไรบ้าง 

ทิพยประกันภัยดีไหม เรามาเทียบข้อดีข้อเสีย รวมทั้งมาดูรีวิวจากโลกออนไลน์ 

ทิพยประกันภัยดีไหม – เทียบข้อดี /  ข้อเสีย

ข้อดีประกันทิพยประกันภัย

  • มั่นใจในเรื่องของความมั่นคงของบริษัทได้ค่อนข้างสูง บริษัททิพย์ประกันภัยมีทุนจดทะเบียนบริษัทค่อนข้างสูงได้รับรางวัลระดับประเทศมากมายได้มาตรฐานของการเป็นบริษัทกลุ่มวินาศภัย
  • มีบริการทั้งในส่วนของทิพยประกันภัยรถยนต์ และรวมถึงทิพยประกันภัยประกันสุขภาพ 
  • ทิพยประกันภัยดีไหม 2565 เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อทิพยประกันภัยง่าย ติดต่อได้ตลอดเวลา และยังเครมประกันได้ง่ายรวดเร็ว ไม่มีเงื่อนไขที่จุกจิก 
  • มีบริการประกันรถยนต์เฉพาะด้านคือเฉพาะสุภาพสตรีคือ TIP Lady โดยเฉพาะทำให้เป็นจุดแข็งของทิพยประกันภัย ซึ่งบริการที่อื่นยังไม่มี 

ข้อเสียบริษัททิพย์ประกันภัย

  • เบี้ยประกันของทิพยประกันภัยรถยนต์ค่อนข้างสูง หากเทียบกับบริษัทแนวประกันภัยรถยนต์อื่นๆด้วยกันเอง ทิพยประกันภัยดีไหม จึงต้องดูข้อมูลเปรียบเทียบความคุ้มค่าของบริษัทอื่นๆด้วยเช่นกัน
  • สำหรับคนที่ต้องการต่อภาษีประกันทิพยประกันภัยรถยนต์แจ้งไม่มีบริการโทรแจ้งเตือนแต่อย่างใด 

ทิพยประกันภัยดีไหม – รีวิวจากโลกออนไลน์ 

ทิพยประกันภัยดีไหมเราสามารถดูรีวิวได้จาก Pantip ทิพยประกันภัยรถยนต์จากผู้ใช้บริการที่มาแชร์ข้อมูล ซึ่งประกันทิพยประกันภัยส่วนใหญ่จะมีการบอกว่าเครมทิพยประกันภัยรถยนต์ไม่ยากต้องรอไปตามกระบวนการหรือเคลมได้ปกติ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการติดต่อทิพยประกันภัยของเจ้าหน้าที่ สำหรับคนที่เช็คสิทธิ์ทิพยประกันภัยใช้บริการและไม่เคยมีการเครมไม่มีปัญหาก็ถือได้ว่าใช้บริการต่อเนื่องได้แต่ไม่ต้องคิดอะไร หากเทียบบริการในเรื่องของความรวดเร็วถือได้ว่ามารวดเร็วกว่าของคู่กรณีบริการดี บางคนเคยเคลมครั้งหนึ่งก็ไม่เจอปัญหาอะไร ขอแค่เอกสารครบ สามารถยื่นเรื่องผ่านแอปออนไลน์ได้เลยถือว่าสะดวกมากๆ โดยมีเจ้าหน้าที่ที่มาให้ข้อมูลในพันทิปเช่นกันว่าสำหรับการติดต่อทิพยประกันภัยช่องทางแอปพลิเคชั่นสามารถติดต่อออนไลน์ได้ทาง TIP Flash Claim 

ทิพยประกันภัยดีไหม – ข้อมูลบริษัท 

บริษัททิพย์ประกันภัยก่อตั้งมานานแล้วรวมกว่า 70 ปี โดยผู้ก่อตั้งประกันทิพยประกันภัยคือ จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ มีทุนจดทะเบียนกว่า 2 ล้านบาท หลังจากนั้นบริษัทได้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนจากเดิม 80 ล้านบาทเป็น 240 ล้านบาท จัดเป็นกลุ่มธุรกิจทางการเงินประกันภัยและประกันชีวิต ปัจจุบันผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือบริษัท ปตท จำกัด มหาชน ทิพยประกันภัยดีไหม ดังนั้น เช็คสิทธิ์ทิพยประกันภัยจะมั่นใจได้ในเรื่องของความมั่นคงของบริษัทได้เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทิพยประกันภัยรถยนต์ถือได้ว่าเป็นบริษัทกลุ่มประกันวินาศภัยของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลในทุกระบบขององค์กรด้วยการรับรอง iOS 9002 และยังได้รางวัลส่งเสริมผู้ลงทุนไทยอยู่ในระดับดีเยี่ยมติดต่อกัน 2 ปีจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย