วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี


สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อประกันรถยนต์ 2565, กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ต้องเช็กอะไรบ้าง?

แค่มีเงินอย่างเดียวบางทีก็ไม่อาจซื้อประกันทรถที่ถูกใจได้หากไม่ได้มีการตรวจสอบ เงื่อนไขและรายละเอียดก่อนทำประกันให้ดีเสียก่อน ในเรื่องนี้ลูกค้าของกรุงเทพประกันภัยรถทราบดีเพราะมีการเน้นย้ำอยู่เสมอ ซึ่งความใส่ใจในเรื่องดังกล่าวเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่เมื่อถึงคราวต้องซื้อประกันหรือต่อประกันมีมักจะมีลูกค้านึกถึงกรุงเทพประกันภัยรถยนต์เป็นที่แรก ๆ โดยสิ่งที่ต้องเช็กก่อนซื้อหรือทำประกันภัยรถยนต์ คือ

  • ประเภทประกันรถที่ให้บริการ ซึ่งประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยมีทั้งประกันแบบสมัครใจและบังคับให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ
  • ค่าเบี้ยประกันและสิทธิ์ประโยชน์ ความคุ้มครองที่ได้รับ 
  • ข้อกำหนดเฉพาะอย่างเช่นในกรณีของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ระบุว่าต้องตรวจสภาพรถก่อนซื้อประกันภัยรถยนต์ 

ทั้งนี้จะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์และข้อกำหนดของประเภทประกันรถแต่ละแบบด้วย 

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม? ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยคุ้มครองอะไรบ้าง? 

จ่ายแพงกว่าก็ได้รับสิทธิ์คุ้มครองที่มากกว่านี่คือเรื่องจริงของการซื้อประกันรถ แต่ทั้งนี้ไม่อยากให้มองเพียงแค่ตัวเลขหรือค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์อย่างเดียว เพราะเมื่อเกิดเหตุต่าง ๆ ขึ้นความเสียหายไม่ได้มีเพียงแค่ส่วนเดียว ด้วยเหตุนี้บริษัทประกันหลายแห่งรวมถึงกรุงเทพประกันภัยรถจึงแบ่งชั้นประกันเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความเหมาะสม ถามว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง? คำตอบคือกรุงเทพประกันภัยรถยนต์คุ้มครองถึง 2 ส่วนหลัก ดังนี้

คนภายนอกที่ได้รับผลกระทบ: กรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมได้ทั้งในส่วนของความเสียหายที่เกิดกับร่างกายและทรัพย์สินโดยตรง ซึ่งมีทุนประกันความเสียหายต่อคนภายนอกเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

รถคันที่ทำประกัน: ความเสียหายที่เกิดขึ้นต้องมาจากสาเหตุที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยได้กำหนดไว้ อาทิเช่น อุบัติเหตุรถชนกันบนท้องถนน, อัคคีภัยหรือเหตุการณ์อุทกภัย เป็นต้น

คำถามที่ว่ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม? จากข้อดีทั้งเบี้ยประกัน ทุนประกันและสิทธิ์คุ้มครองที่มากกว่าข้อเสียในภาพรวมและก็ถือว่าดีพอสมควร ในเรื่องของการบริการ 02 285 8888 เบอร์โทรกรุงเทพประกันภัยก็สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา หมดปัญหาโทรไปแล้วไม่มีคนรับสายแน่นอน

อัพเดทโปรโมชั่นปี 2022, ทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

ใครว่าประกันภัยรถยนต์จะไม่มีโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษอะไรมีแต่จ่ายออกไป บอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะในปีนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายและเพิ่มโอกาสในการทำประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยให้มากขึ้นทางบริษัทได้เพิ่มรูปแบบการชำระเงินเพื่อให้ลูกค้าที่ไม่ต้องจ่ายเงินทั้งก้อนสามารถที่จะผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ได้โดยกำหนดเงื่อนไขการผ่อนด้วยบัตรเครดิตแยกเป็นผ่อน 0% 6 เดือนและ 0% 10 เดือน ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตและหากได้เลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ที่จ่ายเบี้ยประกันในวงเงินมากกว่า 8000 บาทจะได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรีในปั๊มที่ร่วมรายการอีกด้วย สำหรับช่องทางการตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัยสามารถเช็กผ่านออนไลน์เว็บไซต์หรือ app “BKI iCare” 

หากประกันรถของคุณกำลังจะหมดลงในไม่กี่เดือนนี้ สิ่งแรกที่ต้องทำคือศึกษาข้อมูลประกันภัยรถยนต์ ซึ่งกรุงเทพประกันภัยรถยนต์คืออีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่ตอบโจทย์ความต้องการเกี่ยวกับการทำประกันรถได้อย่างดี จ่ายมาก จ่ายน้อยสิทธิ์คุ้มครองจัดให้ตามความเหมาะสมแน่นอน 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี