วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)


ประกันอุบัติเหตุเด็กมีดีกว่าที่คิด

อุบัติเหตุถือเป็นสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดที่สามารถเกิดขึ้นไม่ได้ตลอดเวลา แม้ว่าคุณจะใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาทและมีสติมากเพียงใด แต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อมหรือสิ่งใกล้ตัวโดยที่คุณไม่ทันระวังนั่นเอง ด้วยสถานการณ์ที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุเพื่อคุ้มครองคุณในกรณีฉุกเฉินนั่นเอง อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ที่ผู้คนส่วนใหญ่มาให้ความสนใจการแผนประกันอุบัติเหตุมากขึ้นไม่เพียงแค่การซื้อประกันอุบัติเหตุสำหรับตัวคุณเองเท่านั้น ทุกวันนี้พ่อแม่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ก็ให้ความสำคัญกับประกันสำหรับเด็กให้แก่บุตรหลานไม่น้อยเลยทีเดียว ส่งผลให้บริษัทประกันที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งต่างก้พากันพัฒนาและปล่อยแผนประกันอุบัติเหตุเด็กมาให้เลือกใช้บริการได้มากมายไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเด็ก SCB Protet ประกันอุบัติเหตุเมืองไทยวัยเด็ก ประกันเด็กอุ่นใจ AIS isurance และประกันอุบัติเหตุเด็กที่น่าสนใจจากบริษัทชั้นนำอีกมากมาย ซึ่งข้อดีของการทำประกันอุบัติเหตุเด็กนอกจากแผนประกันที่คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลตามเงื่อนไขของวงเงินคุ้มครองประกันอุบัติเหตุเด็กแต่ละแห่งแล้ว บริษัทประกันภัยบางแห่งยังมาพร้อมกับความคุ้มครองที่คลอบคลุมไปถึงทุนการศึกษาในกรณีพ่อแม่ของเด็กประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิตอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครก้ตามที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันอุบัติเหตุเด็กให้แก่บุตรหลานของท่าน คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดแผนประกันรวมไปถึงเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุของบริษัทที่คุณสนใจผ่านทางออนไลน์ได้เลย

 

ทำประกันเด็ก เบี้ยประกันอุบัติเหตุเด็กแพงไหม

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ทุกวันนี้ผู้คนในสังคมส่วนใหญ่เริ่มใช้จ่ายอย่างมีสติและรัดเข็มขัดกันมากขึ้น ในขณะเดียวกันพ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจอย่างทำประกันอุบัติเหตุเด็กให้แก่บุตรหลาน หลายคนในที่นี้ก็คงจะสงสัยว่าปกติแล้วราคาเบี้ยประกันอุบัติเหตุเด็กแพงไหมหรือจะต้องมีเงินเท่าไหร่จึงจะสามารถซื้อประกันอุบัติเหตุให้แก่บุตรหลานได้ สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย เพราะในปี 2565 หรือปี 2022 นี้บริษัทประกันชั้นนำหลายแห่งได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุเด็กที่มาพร้อมกับเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ราคาหลักร้อยต่อเดือนเท่านั้น หากใครที่งบน้อยและสนใจอยากซื้อประกันอุบัติเหตุเด็กให้แก่บุตรหลาน คุณก็สามารถเลือกใช้บริการแผนประกันสำหรับเด็กเหล่านี้ตามงบประมาณของคุณได้เลย

 

ประกันอุบัติเหตุเด็ก ซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจอยากทำประกันเด็กหรือประกันอุบัติเหตุเด็กให้แก่บุตรหลานของท่านแต่คุณไม่มีเวลาเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ตามบริษัทประกันก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้บริษัทประกันชั้นนำหลากหลายแห่งเปิดโอกาสให้คุณสามารถซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคไหนหรือจังหวัดใดในประเทศไทยก็ตาม คุณก็สามารถทำประกันอุบัติเหตุเด็กให้แก่บุตรหลานของคุณผ่านทางออนไลน์ได้ไม่ยาก

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 12 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี