วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี


จริงหรือไม่? ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดีที่สุดในปี 2566 

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและมีความคล่องตัวมากที่สุดยิ่งในช่วงการระบาดของเชื้อโควิด 19 ด้วยแล้วนั้นมีความปลอดภัยและลดโอกาสการสัมผัสติดเชื้อได้อย่างดี แต่เพราะเป็นการเดินทางด้วยตัวเองบนท้องถนนก็มีโอกาสที่จะประสบอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ ได้เช่นกัน การทำประกันรถยนต์จึงสำคัญและประกันรถยนต์ชั้น 1 จากธนชาตก็ดูแล้วว่าจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพียงแค่ความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกด้านเท่านั้นแต่ด้วยจุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตที่เป็นประกันชั้น 1 ราคาถูกทั้งยังมีโปรโมชั่นปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องจึงเป็นจุดขายที่เรียกความสนใจได้ดีเลยทีเดียว

แนะวิธีต่อประกันหรือทำประกันกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตอย่างไร? ให้จ่ายเงินน้อยที่สุด 

แม้เป็นเรื่องที่จำเป็นแต่ด้วยราคาประกันรถก็ไม่ใช่ถูก ๆ การที่ต้องจ่ายเงินทั้งก้อนในครั้งเดียวจึงไม่ใช่สิ่งที่หลายคนต้องการมากนัก แต่สำหรับลูกค้าหรือผู้ที่เคยใช้บริการจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตทราบดีว่ามีข้อเสนอสุดพิเศษให้คุณได้ซื้อหรือทำประกันภัยรถยนต์ธนชาตและจ่ายเงินสดน้อยที่สุด ซึ่งวิธีว่านี้ก็คือการผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย 

จากข้อมูลปี 2023 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตมีโปรโมชั่นเมื่อซื้อประกันรถยนต์รายเดือนผ่านช่องทางออนไลน์หรือ application เมื่อเลือกศูนย์ซ่อมอู่ในเครือสามารถผ่อนค่าเบี้ยประกันชั้น 1 ธนชาตราคาถูกปลอดดอกเบี้ยนานถึง 10 เดือนหรือเลือกซ่อมศูนย์ในห้างผ่อนจ่ายปลอดดอกเบี้ยนาน 6 เดือน เมื่อคำนวณในเบื้องต้นแล้วพบว่าโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตถูกกว่าการจ่ายด้วยเงินสดเสียอีก หมดกังวลได้เลยว่าต้องจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว 

เงื่อนไขพิเศษที่ต้องรู้เฉพาะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตในปี 2023

การกำหนดราคาของประกันในแต่ละชั้นหรือแต่ละประเภทจำเป็นต้องระบุเงื่อนไขเฉพาะนั้น ๆ ไว้ด้วย เพื่อเป็นหลักในการพิจารณา ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต pantip ระบุว่าก่อนทำประกันภัยรถยนต์ธนชาตให้เช็ครายละเอียด ข้อมูลรถของคุณตามรายการต่อไปนี้ก่อนเพราะมีผลต่อการอนุมัติกรมธรรม์ประกัน

  • อายุรถของคันที่จะนำมาทำประกันชั้น 1 ธนชาต ซึ่งทางประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตกำหนดว่ารถต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 2 ปีและไม่เกิน 10 ปี
  • ประกันภัยรถยนต์ธนชาตควรทำก่อนกรมธรรม์เดิมจะหมดอายุอย่างน้อย 1-2 เดือนเพื่อความต่อเนื่องในการได้รับความคุ้มครอง
  • เงื่อนไขสำคัญก่อนที่จะต่อหรือทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจำเป็นต้องตรวจสอบสภาพรถก่อนทุกครั้ง 

หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดประกันชั้น 1 ธนชาตหรือส่วนลดโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตให้ติดต่อประกันรถยนต์ธนชาตโทร 02 666 8899 หรือ Line @ ธนชาตประกันภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัยผ่านออนไลน์ได้เช่นกัน สะดวกกว่าไม่ต้องพกเล่มกรมธรรม์ติดตัวตลอดเวลา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและคำถามที่ว่าจริง ๆ แล้วประกันรถยนต์ธนชาตดีไหม? ขอการันตีว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต เป็นประกันรถยนต์ผ่อนจ่ายดีที่สุดในยุคนี้ พ.ศ.นี้เลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี