วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี


จริงไหม? ทำประกันกับทิพยประกันภัยรถยนต์มีส่วนลดด้วย !! อยากได้ส่วนลดแนะนำให้ทำดังนี้

ประกันทิพยประกันภัยได้ชื่อว่ามีราคาที่สมเหตุสมผลกับสิทธิ์ในการคุ้มครองมากที่สุด เพราะหากคุณเลือกจ่ายแพงโดยการทำประกันชั้น 1 สิทธิประโยชน์จะได้ครอบคลุมทุกด้านและมากกว่าประกันรถยนต์ชั้น 2 แต่ด้วยราคาที่ค่อยข้างสูงทำให้หลายคนคิดหนักที่จะใช้บริการทิพยประกันภัยรถยนต์ในชั้นนี้ แต่ขอบอกว่าคุณสามารถสมัครประกันรถยนต์แบบรายวันหรือประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัยในราคาที่ถูกลงถึง 10% หากเข้าข่ายหรือเป็นไปตามข้อกำหนดที่ว่ามีนามสกุลเดียวกันหรือใช้ชื่อบริษัทเดียวกันในการ

ทำประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยโดยไม่จำเป็นต้องทำพร้อมกันแต่ให้ทำในปีเดียวกันและใช้สิทธิ์ส่วนลดได้มากสุด 3 คัน / นามสกุลหรือบริษัท 

ซึ่งส่วนลด 10% ทำให้เบี้ยประกันทิพยประกันภัยรถยนต์ถูกลงกว่าเดิมแต่สิทธิ์คุ้มครองยังคงเหมือนเดิมไม่ได้ลดลงตามราคาเบี้ยประกันแต่อย่างใด 

ประกันรถใกล้จะหมดในปีนี้ ต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยดีไหม? ทิพยประกันภัยรถยนต์ต้องเช็กอะไรบาง? 

ผู้ที่จะติดต่อทิพยประกันภัยเพื่อต่อประกันหรือเป็นลูกค้ารายใหม่ที่จะซื้อประกันก็แล้วแต่ ในขั้นตอนแรกแนะนำว่าให้ทำการตรวจเช็กวันหมดอายุของประกันก่อนหน้าก่อนว่าจะหมดลงเมื่อไหร่? เพราะจำเป็นอย่างยิ่งไม่

ว่าต้องการที่จะต่อประกันกับทิพยประกันภัยรถยนต์หรือไม่ก็ตามต้องดำเนินการล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 เดือน จากนั้นให้ทำการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่าย โปรโมชั่น ส่วนลดและเช็คสิทธิ์คุ้มครองว่าประกันแต่ละชั้นคุ้มครองอะไรบ้าง? ซึ่งหากเป็นในส่วนของประกันชั้น 1 ที่มีราคาสูงก็จะคุ้มครองครบทุกด้าน ทั้งรถ คนขับและคู่กรณีในเหตุการณ์ ส่วนประกันรถยนต์ชั้น 2 จะคุ้มครองแค่บางส่วนเท่านั้นและประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัยก็จะคุ้มครองน้อยที่สุด อาจจะเป็นแค่เฉพาะรถหรือเฉพาะ

คู่กรณีก็ได้ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจำเป็นต้องศึกษาอย่างรอบคอบและละเอียดให้ได้มากที่สุด

ถามว่าทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม? เพราะให้สิทธิ์ความคุ้มครองอย่างครบถ้วนและทิพยประกันภัยเคลมได้จริงตามที่ระบุและดำเนินการอย่างรวดเร็วและมีราคาที่ดีที่สุดก็คงตอบได้เลยว่าดีและดีมากด้วย

แนะนำช่องทางติดต่อและแจ้งการเคลมที่รวดเร็วที่สุด ทิพยประกันภัยรถยนต์ต้องที่นี่เท่านั้น 

หากคุณต้องการศึกษาข้อมูลประกันรถยนต์ในเบื้องต้นและต้องการที่จะทราบว่าจริง ๆ แล้วผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยมีอะไรบ้าง? สามารถเข้าเว็บไซต์ของประกันทิพยประกันภัยได้โดยตรง ซึ่งในหน้าเว็บไซต์ก็จะระบุข้อมูลประกันแต่ละประเภทไว้ครบแล้วหรือหากต้องการพูดคุยหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำให้กดเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ 1736  (call center) ส่วนการเคลมหรือเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนต่าง ๆ ให้โทร 02 118 7400 ทั้งนี้ช่องทางออนไลน์อย่างแอพ Tip Insure ก็ช่วยให้คุณติดตามข่าวสารและไม่พลาดทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการทำประกันรถยนต์ด้วยเช่นกัน 

ไม่ว่าจะต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยหรือเพิ่งจะซื้อประกันกับทางประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยเป็นครั้งแรก อย่าลืมที่จะตรวจสอบสิทธิ์ต่าง ๆ ที่ควรจะได้รับจากบริษัททิพย์ประกันภัยให้ครบถ้วน เพราะหัวใจหลักของการทำประกันรถคือได้รับสิทธิ์คุ้มครองครบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือประกันชั้น 3 ก็ตาม เพราะเข้าใจความต้องการของคุณเป็นอย่างดี จึงแนะนำแต่สิ่งดี ๆ ให้กับคุณเหมือนกับทิพยประกันรถยนต์ที่ใส่ใจลูกค้าอย่างดีเสมอมา

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

30 วัน (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 1-10 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)