วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)


ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท

ปัจจุบันในยุคที่ผู้คนหันมาให้รถใช้ถนนมากขึ้น บางครั้งที่คุณมีสติและขับขี่รถด้วยความระมัดระวังมากแค่ไหนก็ตาม แต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นได้จากสภาพแวดล้อมหรือสิ่งรอบตัวได้ตลอดเวลา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากทุกวันนี้ผู้ที่ขับขี่รถหรือมีรถยนต์เป็นของตัวเองจะำประกันรถยนต์เพื่อคุ้มครองในกรณีฉุกเฉินนั่นเอง ในขณะที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจและใส่ใจกับการทำประกันรถยนต์ผ่อนประกันภัยมากขึ้น หากคุณลองหาข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ในโลกออนไลน์ จะเห็นได้ว่าบริษัทประกันภัยส่วนใหญ่จะแบ่งประเภทการทำประกันรถยนต์ออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองและราคาเบี้ยประกันที่แตกต่างกัน ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าเมื่อคุณลองมาเปรียบเทียบรายละเอียดและเช็คราคาแผนประกันแต่ละประเภทก็พบว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นตัวเลือกที่ให้ความคุ้มครองครบครันมากที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทมีราคาที่สูงกว่าประกันภัยรถยนต์แบบอื่นนั่นเอง อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ในขณะเดียวกันประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บางบริษัทก็ไม่เพียงแค่ให้ความคุ้มครองเฉพาะรถยนต์ของคุณหรือคู่กรณีเท่านั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บางบริษัทยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปจนถึงชีวิตและทรัพย์ของผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่อยู่ภายในรถของคุณเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันแบบไหนหรือที่ไหนดี ถึงแม้ว่าราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทอย่างเช่น กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นต้น จะสูงกว่าแบบอื่น แต่หากเปรียบเทียบราคาประกันภัยชั้น 1 กับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่คุณได้รับก็ถือว่าคุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขรวมไปถึงราคาประกันภัยชั้น 1 ของแต่ละบริษัทด้วยตัวเองทางออนไลน์หรือสอบถามตัวแทนบริษัทประกันภัยที่คุณสนใจได้เลย

ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทไม่แพงอย่างที่คิด

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากจะซื้อประกันภัยรถก็คงจะมีคำถามอยู่ในใจหรือลังเลตัดสินใจไม่ได้ไม่รู้ว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี บ้างก็ไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่หรืออาจจะคิดว่าราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทมีราคาแพงมากจนซื้อไม่ไหว หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้บริษัทประกันภัยรวมไปถึงธนาคารชั้นนำหลายแห่งที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันภัยชั้นหนึ่งออกมาให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมายไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัยชั้น 1 ผลิตภัณฑ์ระกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย รวมไปถึงประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตที่เป็นธนาคารพาณิชย์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็มีบริการนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการที่หลายบริษัทหันมาให้บริการประกันภัยประเภทนี้ก็ส่งผลให้เกิดราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทไม่แพงจนน่าตกใจ นอกจากนี้บางบริษัทก็มีโปรโมชันส่งเสริมการขายร่วมกับบัตรเครดิตที่คุณสามารถแบ่งชำระรายเดือนได้ เพียงแค่คุณมีเงินเดือนละพันต้นๆก็สามารถทำประกันชั้น 1 ได้

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทออนไลน์ได้ไม่ยาก

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้บริษัทประกันภันชั้นนำหลายแห่งได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 1 ออกมาให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย ทำให้หลายคนที่ต้องการเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทอาจจะต้องนั่งเช็คราคาและเปรียบเทียบกันจนหัวหมุน ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลานั่งลิสต์รายการด้วยตัวเองอีกต่อไป เนื่องจากในปี 2565 หรือปี 2022 นี้คุณสามารถใช้บริการเว็ปไซต์เปรียบเทียบประกันภัยที่จะช่วยให้คุณสามารถเช็คราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท ได้แก่ ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย และประมวลผลประกันภัยที่ตรงตามความต้องการของคุณและถูกที่สุดได้ในระยะเวลาสั้นลงนั่นเอง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)