วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี


การคุ้มครอง 3 สิทธิ์เมื่อลูกค้าทำประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะจะได้รับมีอะไรบ้าง? 

การทำประกันคือช่องทางในการลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าของรถเมื่อเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ขึ้นทั้งที่แบบมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี โดยที่สิทธิ์ในการได้รับความคุ้มครองหรือผลประโยชน์ก็จะแตกต่างกันออกไปตามค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายและการแบ่งชั้นประกัน โดยในส่วนของประกันชั้น 1 วิริยะมีจุดเด่นในการคุ้มครองที่ครอบคลุมถึง 3 สิทธิ์ ต่อไปนี้ 

  • คุ้มครองคนภายนอกซึ่งอาจเป็นคู่กรณีหรือผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะให้ความคุ้มครองทั้งทรัพย์สิน สิ่งของและชีวิต
  • คุ้มครองต่อตัวรถคันที่ทำประกัน ซึ่งวิริยะประกันภัยชั้น 1 จะรับผิดชอบในความเสียหายตามเงื่อนไขของแผนประกันนั้น ๆ 
  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะคุ้มครองตัวรถของคู่กรณีหรือคันที่อยู่ในเหตุการณ์ความเสียหายจากอัคคีภัยและสูญหายตามผลประโยชน์ที่ได้รับจากการคำนวณค่าเบี้ยประกันในชั้นนั้น ๆ 

ราคาประกันชั้น 1 วิริยะแพงไหม? ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะได้สูงสุดกี่เดือน? 

ด้วยเพราะเป็นเงินก้อนที่ต้องจ่ายรายปีสูงถึงหลักหมื่นบาททำให้หลายคนมองว่าการกำหนดราคาของค่าเบี้ยประกันสำหรับประกันชั้น 1 วิริยะค่อนข้างแพงแต่เมื่อคิดเฉลี่ยออกมาเป็นรายเดือนอยู่ที่ราว ๆ พันกว่าบาทเท่านั้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผลประโยชน์และการคุ้มครองที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะมีให้ก็ถือว่ามากพอสมควร ทั้งนี้จะจ่ายถูกหรือจ่ายแพงก็ขึ้นอยู่กับประเภทของรถและการเลือกศูนย์บริการซ่อมหลังจากที่เกิดเหตุต่าง ๆ โดยศูนย์ซ่อมที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ จัดให้มีทั้งที่ซ่อมในห้างและในอู่

ไม่อยากจ่ายเงินสดหรือเงินก้อนสามารถผ่อนจ่ายได้ไหม? คำตอบคือได้ แต่ต้องผ่อนผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ในห้างผ่อน 0% นาน 6 เดือนหรือผ่อนเบี้ยวิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 0% นาน 10 เดือนหากเลือกซ่อมกับอู่ในเครือขั้นอยู่กับว่าจะเลือกผ่อนแบบใดแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะดีอย่างไร? แล้วประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ มีจุดเด่นหรือข้อดีอะไรบ้าง?  

ใครที่กำลังหาข้อมูลและต้องการเปรียบเทียบตัวเลือกของประกันรถยนต์แต่ละบริษัทต้องขอบอกเลยว่าสำหรับประกันชั้น 1 วิริยะแล้วนั้นข้อดีคือความคุ้มค่าของเบี้ยประกัน แม้จะมีราคาแพงการคุ้มครองให้ครบถ้วนตามความจำเป็นและในขณะเดียวกันสามารถผ่อนจ่ายได้ตามแผนที่เลือกไว้ ทั้งนี้หากต้องการมองหาประกันชั้นอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะแล้วประกันรถยนต์ 2+ ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเพราะเบี้ยประกันถูกกว่าชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 9500 บาท / ปีเท่านั้น แต่สิทธิ์ในความคุ้มครองคู่กรณีก็มีครอบคลุมทุกความจำเป็นและสามารถเลือกศูนย์ซ่อมในห้างได้ไม่ต่างจากประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะเลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่? และประกันชั้น 1 วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง? เชื่อว่าคำถามทั้ง 2 คุณคงจะได้รับคำตอบจากข้อมูลข้างต้นแล้ว นอกจากนี้วิริยะไม่ได้มีเพียงแค่ประกันรถยนต์เท่านั้นแต่ยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์ประกันสำหรับมอไซค์ด้วย โดยประกันชั้น 1 มอเตอร์ไซค์วิริยะราคาเริ่มต้น 900 บาทเท่านั้น ซึ่งมีราคาถูกกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ เพราะเป็นรถคันละประเภทกันแต่รับประกันได้เลยว่าการคุ้มครองให้เต็มที่ไม่แพ้กัน 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี