วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี


ประกันชั้น 1 วิริยะราคาเท่าไหร่ 2565? จำเป็นต้องจ่ายครั้งเดียวไหม? 

อย่างที่รู้กันดีว่าประกันชั้น 1 คือชั้นประกันที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถแจ้งเคลมได้ในทุกกรณีที่เกิดขึ้นตามเงื่อนไขและยิ่งเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัยแล้วนั้นบอกเลยว่าชื่อนี้การันตีได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวว่าความคุ้มค่าจากการจ่ายเบี้ยประกันในแต่ละปีลูกค้าจะได้รับมากที่สุด

ประกันชั้น 1 วิริยะราคาเริ่มต้นกี่บาท? ต้องมีเงินเท่าไหร่? จึงจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะได้ ในเบื้องต้นการกำหนดค่าเบี้ยประกันอยู่ที่ 13000 บาท สำหรับรถเก๋งหรือรถกระบะที่มีที่นั่งจำนวนจำกัด 4 ที่นั่งต่อคัน ส่วนรถบรรทุกไม่เกิน 3000 kg. 2 ประตู ประกันชั้น 1 วิริยะเริ่มต้นที่ 16500 บาท รูปแบบการชำระเงินหากจ่ายเบี้ยประกันวิริยะชั้น 1 เป็นเงินสดก็ต้องจ่ายครั้งเดียวในวันที่ทำประกัน แต่ถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่อนจ่ายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 6 เดือน – 10 เดือน

เมื่อเกิดเหตุหรือความเสียหายปี 2022 เช็คกันหน่อย! ประกันชั้น 1 วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง?

มีลูกค้าหลายคนที่ยอมจ่ายค่าเบี้ยวิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งแพงกว่ากว่าประกันชั้น 1 ของบริษัทประกันอื่นก็เพื่อให้ได้รับสิทธิ์คุ้มครองหรือผลประโยชน์ที่ครอบคลุมและคุ้มค่ามากกว่า ทั้งนี้เงื่อนไขสำหรับความคุ้มครองที่ลูกค้าประกันชั้น 1 วิริยะจะได้รับมีอะไรบ้างนั้น เช็คเบื้องต้นได้จากที่นี่!!

  • ตัวผู้ที่ทำประกันรถจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ในความคุ้มครองด้านค่ารักษาตัว, ค่าประกัน รวมถึงคุ้มครองในส่วนของคนโดยสารด้วยเช่นกัน
  • ตัวรถที่ทำประกันสามารถเบิกค่าซ่อมหรือเงินชดเชยระหว่างการส่งซ่อมได้ ซึ่งประกันชั้น 1 วิริยะมีทั้งซ่อมในห้างและอู่ในเครือ โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์เบิกจ่ายค่าความเสียหายได้ตามทุนประกันที่ทำไว้
  • ประกันวิระยะชั้น 1 คุ้มครองคนภายนอกที่อยู่ในเหตุการณ์และได้รับความเสียหายทั้งร่างกายและทรัพย์สินของคนเหล่านั้นด้วย

ถ้าไม่ใช่อุบัติเหตุบนท้องถนนหรือเหตุรถชนประกันชั้น 1 วิริยะให้ความคุ้มครองอะไรอีกบ้าง?

ความเสียหายของรถไม่ได้มีเหตุที่มาจากอุบัติเหตุเท่านั้น แต่ภัยธรรมชาติต่าง ๆ ก็มีส่วนทำให้รถได้รับความเสียหายเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ทางประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะจึงกำหนดกรอบความเสียหายให้กว้างขึ้น โดยซื้อประกันชั้น 1 วิริยะจะครอบคลุมในส่วนของเหตุอัคคีภัยหรือไฟไหม้และอุทกภัยหรือน้ำท่วมด้วย ทั้งนี้จะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันรถในครั้งนั้นและทุนประกันที่จะได้รับเงินชดเชยจากความเสียหายในเหตุดังกล่าวต้องขึ้นอยู่กับเบี้ยวิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ได้จ่ายไปด้วย

นอกจากความคุ้มค่าในเรื่องเบี้ยประกันและสิทธิ์ประโยชน์ต่าง ๆ แล้วจะเห็นว่าการติดต่อประกันชั้น 1 วิริยะได้เปิดคู่สาย call center 1557 เพื่อใช้แจ้งเคลมได้ตลอดเวลา ทั้งนี้ช่องทางออนไลน์ application และไลน์ก็สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับประกันเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

30 วัน (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี และคุ้มครองต่อเที่ยวกับเดินทาง

อายุ

แบบรายเที่ยวรับอายุ 1-80 ปี I แบบรายปี 15-65 ปี