วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


ทำความรู้จักประกันเจนเนอราลี่ ประวัติบริษัทเจนเนอราลี่ประกันชีวิต

ทุกวันนี้ที่ผู้คนในสังคมใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพร่างกายของตัวเองและคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันนี้ไม่เพียงแค่การดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงเท่านั้น แต่ผู้คนในสังคมยังหันมาทำประกันชีวิตและประกันสุขภาพมากขึ้นเช่นเดียวกัน โดยในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อจะพูดถึงบริษัทประกันภัยหรือประกันชีวิตที่มีมากขึ้นก็อาจจะทำให้ใครหลายคนที่สนใจอยากทำประกันรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการที่ไหนหรือทำแบบไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันผ่านบริษัทไหน เราจะพาคุณมาทำความรู้จักประวัติบริษัทเจนเนอราลี่ประกันชีวิตซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันแห่งหนึ่งที่มาแรงในปีนี้ บริษัทประกันเจนเนอราลี่ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อประกอบธุรกิจประกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มบริษัท Assicurazioni Generali และกลุ่มผู้บริหารตันติพิพัฒน์พงศ์มายาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งบริษัทประกันเจนเนอราลี่เพื่อปกป้องคุ้มครองรวมไปถึงพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคมนั่นเอง ดังนั้นสำหรับใครก็ตามที่ใช้บริการหรือทำประกัน generali คุณก็มั่นใจได้เลยว่าแผนประกันเจนเนอราลี่จะมาพร้อมการสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองที่คุ้มค่าต่อการชำระเบี้ยประกันอย่างแน่นอน

ประกันเจนเนอราลี่มีอะไรบ้าง ทำประกันเจนเนอราลี่ดีไหม

ชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยที่ได้ทราบข้อมูลเจนเนอราลี่ประกันชีวิตประวัติความเป็นมาของบริษัท หลายคนก็คงจะให้ความสนใจอยากทำประกันผ่านที่นี่แต่ไม่รู้ว่าทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์หรือบริการด้านใดบ้าง สำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันทางบริษัทประกันเจนเนอราลี่ได้แบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์ออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ก็คือเจนเนอราลี่ประกันภัยที่จะเน้นการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับประกันวินาศภัยเป็นหลักได้แก่ ประกันสุขภาพเจนเนอราลี่ เจนเนอราลี่ประกันอุบัติเหตุรายบุคคลและประกันกลุ่มสำหรับองค์กรที่ต้องการทำประกันให้แก่พนักงานในองค์กรนั่นเอง ถัดมาจะเป็นในส่วนของจนเนอราลี่ประกันชีวิตที่มาพร้อมกับแผนประกันมากมายหลายที่มีรองรับสำหรับกลุ่มผู้ใช้บริการทุกช่วงอายุนั่นเอง นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ประกันเจนเนอราลี่เหล่านี้ สำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากวางแผนทางการเงินหรือวางแผนชีวิตระยะสั้น ระยะยาว คุณก็สามารถใช้บริการประกัน generali ออมทรัพย์ที่ทางบริษัทได้จับมือร่วมกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เช่นเดียวกัน

 

บริการออนไลน์ประกันเจนเนอราลี่ตลอด 24 ชั่วโมง

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทและเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทางบริษัทประกันเจนเนอราลี่องก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชัน generali 365 หรือแอพประกันเจนเนอราลี่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของประกันเจนเนอราลี่สามารถค้นหาโรงพยาบาล แจ้งเคลม เช็คสิทธิพิเศษ ชำระเบี้ยประกันออนไลน์รวมไปถึงแจกแจงรายละเอียดข้อมูลและเงื่อนไขของประกันเจนเนอราลี่ที่คุณถือกรมธรรม์ได้โดยไม่จำเป็นเป็นเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้เจนเนอราลี่ประกันชีวิต pantip หรือเสียเวลาถือสายรอติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางติดต่อเดิมๆให้ยุ่งยากอีกต่อไป เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค 4.0 ไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลา

สูงสุดถึง 85 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 1 เดือน-60 ปี