วงเงิน

สูงสุดถึง 2 แสนบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 60-70 ปี


ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ดีอย่างไร

ท่ามกลางความเสี่ยงที่อยู่รอบตัวประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก ต้องอยมรับเลยว่าทุกวันนี้นอกจากการดูแลรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงแล้ว หลายคนยังหหันมาให้ความสนใจกับการทำประกันชีวิตให้แก่ตัวเองและคนในครอบครัวมาขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้บริษัทประกันชีวิตที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งต่างก็พัฒนาแผนประกันชีวิตที่มาพร้อมเงื่อนไขการให้บริการและจุดเด่นที่แตกต่างกันมากมายจนหลายคนอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อประกันออนไลน์ที่ไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังมองหาแผนประกันสำหรับพ่อแม่หรือผู้สูงอายุในบ้านของคุณ จะเห็นได้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทประกันชีวิตมักจะกำหนดเงื่อนไขของผู้ทำประกันที่อายุไม่เกิน 60 ปีหรือ 65 ปี เท่านั้น ทำให้หลายคนที่ต้องการทำประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปเริ่มถอดใจไม่รู้ว่าจะมีที่ไหนบ้างที่มีบริการรองรับสำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุ 70 ปี สำหรับใครก็ตามที่กำลังเป็นกังวลในเรื่องนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลามาหาคำตอบตามกระทู้ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา เนื่องจากในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ ธกส มอบรัก 1/1 พลัสหรือประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ที่มาพร้อมกับจุดเด่นและผลตอบแทนที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความคุ้มครองในกรณีที่ผู้ถือกรมธรรม์เสียชีวิตหรือได้รับอุบัติเหตุ รวมไปถึงการจ่ายเบี้ยประกันที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเบี้ยประกันชีวิต ธกส ผู้สูงอายุปีละ 2000 บาท แต่ในความเป็นจริงแล้วทางธนาคารจะเรียกเก็บเบี้ยประกันจากผู้ทำประกันปีต่อปีเพียงแค่ 899 บาทเท่านั้นและให้คุ้มครองสูงสุดถึงรายละไม่เกิน 200,000 บาทเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจอยากทำประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปแต่ไม่รู้ว่าจะแบบไหน ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ก็ถือเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ประกัน ธกส เสียชีวิตได้กี่บาท

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากทำประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่พ่อแม่หรือผู้สูงอายุที่คุณทำประกันให้เกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต วงเงินคุ้มครองประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส เท่าไหร่หรือมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ในส่วนของผลตอบแทนที่คุณจะได้รับหลังจากทำ ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส กรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุทางธนาคารจะให้ความคุ้มครองในวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 200,000 บาทเหมือนกับประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป หรือก็เป็นเช่นเดียวกันกับในกรณีที่ผู้ถือกรมธรรม์ทุพพลภาพหรือเกิดอุบัติเหตุจนถึงแห่ความตาย ทางธนาคารจะจ่ายเงินสงเคราะห์หรือค่าสินไหมให้แก่คุณในวงเงินสงเคราะห์ไม่เกินรายละ 200,00 บาทตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดนั่นเอง สำหรับในกรณีอื่นๆคุณก็สามารถนำกรมธรรม์ของคุณเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ประกันชีวิตเพื่อเช็คกรมธรรม์ ธกส และรายละเอียดเงื่อนไขการเคลมประกันได้เลย

ทำประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับใครก็ตามที่สนใจทำประกันชีวิต ธกส 2565 สนใจเปรียบเทียบประกันชีวิตไม่ว่าจะเป็นประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส หรือประกันชีวิตผู้สูงอายุ ธกส แบบใดก็ตาม ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้การซื้อประกันไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถดำเนินการทำประกันได้เลย เช่นเดียวกันกับประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส หากคุณสนใจก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ ธกส สาขาใกล้บ้านคุณเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนได้ทันที

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)