วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


บริษัทประกัน lmg ดีไหม มีความน่าเชื่อถือหรือไม่

ปัจจุบันในปี 2565 หรือปี 2022 แม้ว่าคุณจะใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาทมากแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเกิดอุบัติเหตุถือเป็นอีกหนึ่งความเสี่ยงที่ไม่คาดคิดและสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาทั้งที่เกิดจากตัวคุณเองหรือสภาพแวดล้อมก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ให้สนใจและให้ความสำคัญกับการทำประกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้ที่ผู้คนนิยมทำประกันมากขึ้นส่งผลให้บริษัทชั้นนำมากมายหลายแห่งเล็งเห็นความสำคัญและปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันภัยออกมาให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมาย เช่นเดียวกันกับบริษัท lmg ประกันภัยซึ่งเป็นหนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากมายหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น lmg ประกันภัยรถยนนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันการขนส่งสินค้า ประกันสำหรับธุรกิจ SME ประกันอุบัติเหตุและประกันสุขภาพรายบุคคลหรือในกรณีที่องค์กรใดสนใจอยากทำประกัยอุบัติเหตุและประกันสุขภาพให้แก่พนักงานของคุณ ทางบริษัทประกัน lmg ก็มีผลิตภัณฑ์ประเภทนี้รองรับสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากแผนประกัน lmg ที่หลากหลายแล้ว ข้อดีของบริษัทประกัน lmg ก็คือในกรณีที่คุณมีปัญหาหรือเกิดเหตุฉุกเฉิน ทางบริษัทประกัน lmg ก็มีเจ้าหน้าที่คอยรับแจ้งปัญหาผ่านเบอร์ประกัน lmg 1790 และให้การบริการรวมไปถึงความช่วยเหลือต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจอยากทำประกันหรือกำลังมองหาบริษัทประกันที่มีความมั่นคง การทำประกัน lmg ก็อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

ทำประกันรถยนต์ผ่านบริษัทประกัน lmg ดีอย่างไร

สำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนและมีรถเป็นของตัวเอง คุณอาจจะกำลังมองหาบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือเพื่อทำประกันรถยนต์ของคุณ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังตัดสินใจเลือกบริษัทประกันรถยนต์แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์จากบริษัทประกัน lmg ที่เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยจากข้อมูลบริษัทประกัน lmg ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้สามารถแบ่งประเภทประกันรถยนต์ของบริษัทประกัน lmgได้ทั้งหมด 5 แบบด้วยกันก็คือ lmg ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 2+ 2 3+ และประกัน lmg ชั้น 3 นั่นเอง แม้ว่าทางบริษัทประกัน lmg แต่ละแบบจะมาพร้อมกับเบี้ยประกันและสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองที่แตกต่างกัน แต่ในกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการเคลมรถ คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เพราะทุกวันนี้ทางบริษัทประกัน lmg ได้จับมือร่วมกับศูนย์ดูแลรถและอู่ซ่อมรถที่ได้รับมาตฐานหลายแห่งที่คุณมั่นใจได้เลยว่าหากคุณเคลมประกัน lmg คุณจะได้รับการบริการจากอู่ประกัน lmg ที่ปลอดภัยและมีมาตรฐาน หมดห่วงเรื่องปัญหาจุกจิกจากการเคลมรถไปได้เลย

 

ติดต่อเจ้าหน้าที่ประกัน lmg ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

แม้ว่าในปัจจุบันทางบริษัทประกัน lmg จะจัดตั้งสำนักงานใหญ่ของประเทศไทยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในเขตปริมณฑลและต่างจังหวัดที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อซื้อประกัน ยื่นเรื่องเคลม เช็คกรมธรรม์ lmg หรือขอรับคำปรึกษาในด้านอื่นๆ ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้คุณสามารถติดต่อผ่านตัวแทนประกัน lmg หรือค้นหาที่ตั้งประกัน lmg สาขาใกล้บ้านคุณผ่านทางเว็ปไซต์เพื่อเข้าไปติดต่อด้วยตัวเองได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทางออนไลน์ผ่าน Line official @lmgonline หรือติดต่อผ่านสายด่วน 1790 ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

อายุ

ไม่กำหนด