วงเงิน

สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี และคุ้มครองต่อเที่ยวกับเดินทาง

อายุ

แบบรายเที่ยวรับอายุ 1-80 ปี I แบบรายปี 15-65 ปีmsig ประกันเดินทาง ซื้อประกัน msig ดีไหม

อย่างที่ทราบดีว่าในช่วงการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กินระยะเวลายาวนานกว่า 2 ปีที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนไปไม่น้อยเลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางหลายคนเองก็ต้องพับแพลนการเดินทางหรือเลื่อนการเดินทางออกไปเพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในครั้งนี้ แน่นอนว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคในครั้งนี้เริ่มดีขึ้นและผู้คนต่างก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติรวมไปถึงนักเดินทางหลายคนที่เคยวางแพลนท่องเที่ยวเอาไว้ก็ออกเดินทางอีกครั้ง ซึ่งในการเดินทางไกลแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าคุณจะเจอกันเหตุการณ์อะไรที่อันตรายหรือไม่ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกวันนี้ผู้คนจะนิยมซื้อประกันเดินทางไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินนั่นเอง แม้ว่าในปัจจุบันบริษัทประกันภัยหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจและพัฒนาแผนประกันการเดินทางต่างประเทศหรือในประเทศที่มาพร้อมเงื่อนไขและโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน แต่หากจะพูดถึงประกันเดินทางที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดืเชื่อว่าคุณก็คงจะนึกถึงประกันเดินทาง msig หรือเอ็มเอสไอจีประกันภัยที่เป็นหนึ่งในบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำในประเทศไทยที่มีประวัติการให้บริการมานานกว่า 100 ปีมาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งข้อดีของการทำประกันการเดินทาง msig นอกจากแผนประกันภัยหลากหลายแบบให้คุณเลือกใช้บริการและการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแล้ว ในกรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุหรือเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง หากคุณทำประกัน msig ไม่ว่าจะเป็น msig ประกันเดินทางในประเทศหรือเดินทางออกนอกประเทศ คุณก็สามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลในเครือทั่วโลกได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายเงินไปล่วงหน้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยว เดินทางไปศึกษาดูงานหรือวัตถุประสงค์ใดก็ตามและกำลังมองหาประกันการเดินทางแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี การใช้บริการ msig ประกันเดินทางก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.msig-thai.com หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

ขั้นตอนการทำประกัน msig ประกันเดินทางไม่ยากอย่างที่คิด

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากใช้บริการ msig ประกันเดินทาง หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าหากคุณต้องการซื้อประกัน msig ประกันเดินทางต้องทำอย่างไรหรือมีวิธีการดำเนินการยุ่งยากไหม หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่สนใจอยากใช้บริการ msig ประกันเดินทาง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการทำประกัน msig ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนประกัน msig เพื่อดำเนินการได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป คุณสามารถดำเนินการซื้อประกัน msig ประกันเดินทางผ่านทางออนไลน์โดยเข้าไปที่เว็ปไซต์ จากนั้นเลือกแผนประกันการเดินทาง msgi ที่คุณสนใจแล้วชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกได้ว่าสะดวกสบายไม่น้อยเลยทีเดียว

เคลม msig ประกันเดินทางต้องติดต่อที่ไหน

ในส่วนของการเคลม msig ประกันเดินทาง สำหรับลูกค้าของบริษัทหรือผู้ที่ถือกรมธรรม์ msig ประกันเดินทางไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม คุณสามารถดำเนินการได้ 2 ด้วยกันได้แก่ การกรอกแบบฟอร์มพร้อมทั้งส่งเอกสารทางไปรษณีย์มายังบริษัทตามที่อยู่ที่ระบุไว้หรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกส่งเอกสารก็สามารถสแกนหรือส่งแฟกต์มาหมายเลข +66 2718 1502 ได้เช่นเดียวกัน สำหรับระยะเวลาในการชดเชยค่าสินไหม โดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาประมาร 7-10 หลังจากได้รับเอกสาร หากเลยระยะเวลาตามี่กำหนดแล้วคุณยังไม่ได้รับค่าชดเชย msig ประกันเดินทางก็สามารถติดต่อ msgi โทร 02007 9009 เพื่อติดตามเรื่องได้เลย

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 10 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)