วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 1-10 ปี


ไม่ใช่แค่ 1 แต่มีถึง 3 กับเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

ปกติแล้วการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือประเภท 1 มักได้รับความนิยมมากกว่าประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นเพราะการได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกด้านเจ้าของรถไม่ต้องเป็นกังวลถึงค่าความเสียหายที่เกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้ประกันภัยรถยนต์เมืองไทยมีผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทยออกมาถึง 3 ประเภทด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต่างกันออกไป ได้แก่

  • เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ โอเค Type 1”: กำหนดราคาเบี้ยประกันที่ลูกค้าต้องจ่าย 13500 บ./ปี ให้ความคุ้มครองทั้งตัวรถ, คนขับ, คนโดยสารและคนภายนอกที่ได้รับผลกระทบ
  • ประกันรถยนต์พันธุ์แกร่ง: ด้วยเบี้ยประกันที่สูงกว่าเริ่มต้นที่ 15001.91 บ./ปี เพื่อให้คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย นอกจากจะให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุและอุบัติภัยแล้วเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 (พันธุ์แกร่ง) ยังคุ้มครองในส่วนของการโดยขโมยอีกด้วย

สุดท้ายเป็นประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัยตัวใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ หากสนใจสามารถติดต่อหรือสอบถามได้โดยตรงที่สำนักงานของเมืองไทยประกันภัยสาขาใกล้เคียงได้ 

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ดีไหม? ได้รับความนิยมหรือผลตอบรับจากลูกค้าอย่างไรบ้าง? 

หากเทียบกันในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการเชื่อว่าผลตอบรับของประกันภัยรถยนต์เมืองไทยออกมาอยู่ในเกณฑ์ดีไม่แพ้บริษัทอื่นเลยก็ว่าได้และยิ่งมีช่องทางทำประกันที่มากกว่า 1 ช่องทางด้วยแล้วนั้นความสนใจหรือการได้รับความนิยมก็มีมากขึ้นเช่นกัน แม้หลายคนจะมองว่าค่าเบี้ยประกันจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่เมื่อเทียบกับความคุ้มครองแล้วเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ก็คุ้มค่าที่จะจ่ายไป ซึ่งไม่เพียงแต่สิทธิ์ต่าง ๆ ที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทยมีเท่านั้น แต่ในชั้นประกันอื่นก็ได้ตามขอบเขตรายละเอียดทุนประกันนั้น ๆ ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้ลูกค้าหลายคนพึงพอใจและใช้บริการกันมาอย่างต่อเนื่อง

การเคลมกับเมืองไทยประกันภัยรถยนต์รอนานไหม? ชี้เป้าอู่ซ่อมรถในเครือเมืองไทยประกันภัยมีที่ไหนบ้าง? 

เพราะช่องทางทำประกันรถยนต์สามารถติดต่อเมืองไทยประกันภัยผ่านแอพหรืซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ทำให้ลูกค้าหลายคนเกิดความกังวลใจว่าการได้รับบริการต่าง ๆ อาจจะช้ากว่าการติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรง แต่มั่นใจได้เลยว่าการดำเนินการไม่มีการได้เปรียบหรือเสียเปรียบไปมากกว่ากัน ซึ่งการเคลมนั้นสามารถโทร 1484 ซึ่งเป็นเบอร์ติดต่อที่เมืองไทยประกันภัยรถยนต์กำหนดไว้ได้ทันทีหรือแจ้งผ่านออนไลน์ก็ได้ ส่วนเรื่องอู่ซ่อมรถในเครือก็มีทั้งที่เป็นอู่ของเอกชนทั่วไปและอู่ซ่อมรถในห้าง ทั้งนี้เมื่อเกิดเหตุต่าง ๆ ขึ้นจะใช้บริการซ่อมที่ไหนก็ขึ้นอยู่กับค่าเบี้ยประกันที่จ่ายไป

โดยประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัยจ่ายในราคาแพงกว่านิดหน่อยก็สามารถเลือกซ่อมกับศูนย์ซ่อมในห้างได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนและสิทธิ์ในการเลือกสามารถเลือกได้ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ได้มีการซื้อผ่านตัวแทนเมืองไทยประกันภัยรถยนต์และช่องทางออนไลน์ 

เพราะการทำประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็น ฉะนั้นลูกค้าแต่ละคนจึงต้องเลือกและเปรียบเทียบรายละเอียดรวมถึงราคาจากหลาย ๆ แห่งเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินหลายหมื่นหลายพันบาทที่จ่ายไป ซึ่งจากผลตอบรับที่ผ่านมาขอการันตีและยืนยันว่าเมืองไทยประกันภัยรถยนต์คือตัวเลือกอันดับ 1 ในใจของลูกค้าหลายคน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

รับรถอายุ 1-20 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

30 วัน (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี