วงเงิน

สูงสุดถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลา

สูงสุดถึง 85 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 1 เดือน-60 ปี


ใช้บริการไทยพาณิชย์ประกันดีอย่างไร

ในยุคปัจจุบันที่มีความเสี่ยงอยู่รอบด้านประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ทำให้บริษัทประกันภัยมากมายหลายแห่งต่างก็ให้ความสนใจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและประกันชีวิตออกมาให้เลือกใช้บริการได้มากมาย เช่นเดียวกันกับไทยพาณิชย์ประกันภัยที่เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการประกันภัยและประกันชีวิตอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งข้อดีของการใช้บริการประกันของไทยพาณิชย์ไม่เพียงแค่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือเท่านั้น บริษัทไทยพาณิชย์ประกันภัยยังมาพร้อมกับรูปแบบแผนประกันที่ค่อนข้างหลากหลายและยืดหยุ่นเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและเลือกใช้บริการได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้ผู้คนในสังคมเริ่มรัดเข็มขัดและใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมากขึ้น ในส่วนนี้เองทางบริษัทประกันไทยพาณิชย์ก็ได้พัฒนาแบบแผนประกันแต่ละประเภทที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่แตกต่างรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการที่มีงบประมาณจำนวนจำกัดด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันไม่ว่าจะเป็นประกันภัยหรือประกันชีวิตก็ตามแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการบริษัทไหนดี ไทยพาณิชย์ประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยตัวเองผ่าน www.scb.co.th เพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจใช้บริการได้เลย

 

ไทยพาณิชย์ประกันมีกี่แบบ มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เชื่อว่าผู้ที่สนใจใช้บริการผลิตภัณฑ์ไทยพาณิชย์ประกันไม่ว่าจะเป็นประกันภัยหรือประกันชีวิต หลายคนในที่นี้ก็คงสงสัยหรืออยากจะทราบว่าทุกวันนี้ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจหรือเบี้ยประกันธนาคารไทยพาณิชย์แพงไหม สำหรับในส่วนของบริการและผลิตภัณฑ์ของไทยพาณิชย์ทุกวันนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ทางไทยพาณิชย์ประกันมาพร้อมกับแผนประกันที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพไทยพาณิชย์ ประกันอุบัติเหตุ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต fwd ประกันสะสมทรัพย์ scb ที่นอกจากจะให้ความคุ้มครองชีวิตของคุณแล้ว ในกรณีที่คุณชำระเบี้ยประกันครบตรงตามเงื่อนไขในระยะเวลาที่กำหนด ทางบริษัทไทยพาณิชย์ประกันภัยก็จะคืนเงินบางส่วนให้แก่คุณตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขของแผนประกันเหล่านี้นั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันไทยพาณิชย์ คุณสามารถติดต่อตัวแทนประกันหรือเจ้าหน้าที่ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทร 02 777 777 กด 4 เพื่อสอบถามหรือดำเนินการได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

แจ้งเคลมไทยพาณิชย์ประกันภัยไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับการแจ้งเคลมไทยพาณิชย์ประกัน ผู้ที่เป็นลูกค้าประกันของไทยพาณิชย์ หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการเคลมประกัน คุณจะต้องติดต่อหน่วยงานไหนหรือทางไทยพาณิชย์ประกันภัยใช้เวลาในการดำเนินการนานไหม สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการดำเนินการเคลมไทยพาณิชย์ประกันภัยไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเหมือนในอดีต เพราะทุกวันนี้นอกจากการที่คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ไทยพาณิชย์ประกันภัยเพื่อดำเนินการเคลมประกันแล้ว ปัจจุบันทางไทยพาณิชย์ประกันภัยได้พัฒนาระบบและเปิดให้คุณสามารถแจ้งเคลมประกันออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ภาคใดในประเทศไทย คุณก็สามารถเข้าถึงเว็ปไซต์แล้วแจ้งเคลมไทยพาณิชย์ประกันได้ทันที

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)