วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

30 วัน (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี


แค่มี 7-11 ก็ซื้อประกันรถปี 2022 ได้ ประกันรถรายวันเซเว่นคุ้มกว่าจริงไหม? 

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าเซเว่นไม่ได้ขายเฉพาะของกิน ของใช้เท่านั้น แต่ปัจจุบันได้ให้บริการอย่างหลากหลายครอบคลุมในทุกความต้องการ หนึ่งในบริการที่คนพูดถึงมากที่สุด คือประกันรถยนต์รายวันเซเว่น โดยประกันรถยนต์ระยะสั้น 15 วัน ดังกล่าวไม่ต่างจากที่เราทำหรือซื้อประกันรถยนต์รายวันผ่านตัวแทนบริษัทประกันเลยก็ว่าได้ แต่ที่ประกันรถรายวันเซเว่นคุ้มกว่านั่นเป็นเพราะว่าสามารถวางแผนจ่ายเบี้ยประกันรายวันได้ตามความต้องการจะจ่ายมากหรือจ่ายน้อยแผนประกันก็ให้ความคุ้มครองตามรายละเอียดในกรมธรรม์ที่ให้ไว้อย่างครบถ้วน โดยมากแล้วจะเป็นประกันรถยนต์ระยะสั้น 15 วันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีราคาถูกสามารถทำได้เมื่อต้องการใช้รถโดยปราศจากความเสี่ยงต่าง ๆ 

รถประเภทใดบ้าง? สามารถซื้อประกันรถรายวันเซเว่น 2565 ได้ 

ใครที่กำลังเป็นกังวลว่ารถที่ตัวเองใช้งานอยู่จะไม่เข้าข่ายในความคุ้มครองหรือสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการซื้อประกันรถรายวันเซเว่น ให้วางใจได้เลย เพราะประกันรถยนต์รายวัน 7-11 ได้ให้ความคุ้มครองตามแผนประกันที่กำหนดไว้ ฉะนั้นไม่ว่าประเภทรถของคุณเป็นแบบใดก็สามารถติดต่อพนักงานเซเว่นเพื่อทำประกันรถเซเว่นได้ตามเงื่อนไขของบริษัทประกันกำหนดไว้ ทั้งนี้เพื่อให้เข้าใจตรงกันมาดูกันเลยว่ารถประเภทใดบ้างที่สามารถซื้อประกันรถยนต์รายวันผ่านได้ง่าย ๆ 

  • รถเก๋ง รถยนต์ รถกระบะใช้งานส่วนตัว มีจำนวนที่นั่งอย่างจำกัดไม่เกิน 7 ที่นั่ง

รถตู้ใช้งานส่วนตัว มีจำนวนที่นั่งอย่างจำกัดไม่เกิน 7 ที่นั่ง

จากประเภทรถข้างต้นสรุปได้ว่ารถที่ซื้อหรือทำประกันรถรายวันเซเว่นได้นั้นจะถูกจำกัดให้เป็นรถใช้งานส่วนตัวหรือส่วนบุคคลเท่านั้น (เช่นเดียวกับเมืองไทยประกันชีวิตรถยนต์) หมายความว่ารถโดยสารทั่วไปหรือรถที่จดทะเบียนในนามบริษัทจะทำประกันรถยนต์รายวันเซเว่นไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รายวัน ก็ตาม ด้วยเหตุนี้จึงเน้นย้ำอยู่เสมอว่าให้ตรวจเช็คเงื่อนไขการใช้บริการก่อนทุกครั้ง  

ประกันรถรายวันเซเว่นดีไหม? คุณได้รับประโยชน์อะไรบ้าง? 

จริงอยู่ที่การซื้อประกันควรซื้อจากตัวแทนหรือสาขาของบริษัทประกันแต่กับการซื้อประกันรถยนต์รายวัน อาจไม่เหมาะสักเท่าไหร่? เพราะส่วนใหญ่จะเน้นในเรื่องราคา ความเร็วและสะดวก เข้าถึงง่าย ด้วยเหตุนี้ประกันรถเซเว่นจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก ถามว่าดีไหม? ในแง่ของการให้บริการก็ถือว่าดีมาก เพราะลูกค้าสามารถดำเนินการได้ตลอดเวลาและที่สำคัญแผนประกันประกันรถรายวันเซเว่นก็เหมือนกับประกันรายวันบริษัททุกอย่าง จ่ายน้อยกว่าแต่คุ้มครองมากกว่าคุ้มค่ามากกว่ากันเห็น ๆ 

ประกันรถยนต์รายวันเซเว่นราคาตั้งแต่หลักสิบบาทไปจนถึงหลักร้อยบาทขึ้นอยู่กับว่าเลือกชั้นประกันหรือแผนคุ้มครองแบบไหน? นอกจากนี้ข้อมูลประกันรถยนต์รายวันเซเว่น pantip ยังแนะนำว่าก่อนที่จะซื้อประกันรถรายวันเซเว่นให้เลือกรูปแบบหรือประเภทประกันให้เรียบร้อยเพื่อจะได้แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลา

จากการอัพเดทล่าสุดพบว่าประกันรถรายวันเซเว่นไม่ได้มีเพียงแค่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รายวันเท่านั้นแต่ยังมีบริการในส่วนของประกัน พ.ร.บ. รถมอเตอร์ไซค์อีกด้วย เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกกันแบบสุด ๆ เพื่อให้ลูกค้าปลอดภัยและได้รับการคุ้มครองจากการซื้อประกันรถยนต์รายวันกันในทุกรูปแบบและดีพอๆ กับอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์เลย

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี