วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


ประกันสยามสไมล์มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

ท่ามกลางมลภาวะทางอากาศและสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 มาจนกระทั่งในปี 2565 หรือปี 2022 ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้การมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงถือเป็นเรื่องที่สำคัญและดีไม่น้อยเลยทีเดียว ในบางครั้งแม้ว่าคุณจะดูแลรักษาตัวเองอย่างดีแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วยหรืออุบัติเหตุถือเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ อีกทั้งกรณีคุณได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บไข้ได้ป่วยถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาลก็มักจะมาพร้อมค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่ค่อนข้างสูงจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกวันนี้ผู้คนจะนิยมทำประกันภัยหรือประกันชีวิตกันมากขึ้น โดยในปัจจุบันหากจะพูดถึงบริษัทประกันภัย หลายคนในที่นี้ก็อาจจะต้องกุมขมับตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะใช้บริการที่ไหน หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่ตัดสินใจเลือกไม่ได้ เราขอแนะนำและพาคุณมาทำความรู้จักประวัติความเป็นมาของบริษัทประกันที่น่าสนใจอย่างบริษัทประกันสยามสไมล์โบรกเกอร์นั่นเอง บริษัทสยามสไมล์โบรกเกอร์หรือที่หลายคนเรียกสั้นว่าๆประกันสยามสไมล์ถือเป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยแห่งหนึ่งในประเทศไทยยที่เปิดให้บริการธุรกิจประกันภัยมากมายหลายประเภทมานานกว่า 20 ปีเช่นเดียวกับประกัน generali โดยมีความตั้งใจที่จะสร้างสรรผลิตภัณฑ์และมอบการบริการที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการของลูกค้าภายใต้โครงสร้างกรอบเงื่อนไขการให้บริการประกันสยามสไมล์ที่เป็นไปตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจทำประกันแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี บริษัทประกันสยามสไมล์โบรกเกอร์ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

 

บริษัทประกันสยามสไมล์มีบริการและผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ

อย่างที่ทราบดีว่าในปัจจุบันทางบริษัทประกันสยามสไมล์มาพร้อมกับบริการและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายหลายแบบ ซึ่งเราสามารถแบ่งประเภทประกันสยามสไมล์ได้ออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ได้แก่ สยามสไมล์ประกันชีวิตที่เน้นการให้บริการที่คุ้มครองชีวิตของผู้ถือกรมธรรม์ในกรณีที่คุณทุพพลภาพ เสียชีวิตหรือบางกรณีก็จะจ่ายเงินบำนาญให้หากคุณชำระเบี้ยประกันครบตรงตามกำหนดของเงื่อนไขสยามสไมล์ประกันชีวิตประเภทนั้น ถัดมาจะเป็นในส่วนของสยามสไมล์ประกันภัยที่ไม่เพียงแค่การคุ้มครองทรัพย์สินของผู้ถือกรมธรรม์เท่านั้น แต่ยังคุ้มครองชีวิตของคุณในส่วนที่เหลือจากประกันชีวิตไม่ว่าจะเป็นประกันภัยสำหรับเด็ก ประกันสุขภาพสยามสไมล์ ประกันอุบัติเหตุ รวมไปถึงการทำประกันทรัพย์สินอย่างประกันรถยนต์และประกันบ้านก็จะถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ของยามสไมล์ประกันภัยเช่นกัน นอกเหนือจากบริการสำหรับบุคคลทั่วไปแล้ว สำหรับสถานศึกษาที่ต้องการทำประกันกลุ่มให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษา ทางบริษัทประกันสยามสไมล์ก็มีผลิตภัณฑ์สยามสไมล์ประกันชีวิตนักเรียนที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองรอบด้าน ในกรณีที่นักเรียนเจ็บไข้ได้ป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุก็สามารถเช็คสิทธิประกันสยามสไมล์และเข้ารับการรักษาผ่านโรงพยาบาลชั้นนำในเครือได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายไปก่อนอีกด้วย

ติดต่อประกันสยามสไมล์โบรกเกอร์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันสยามสไมล์ทั้งแบบผู้ใหญ่ ทั้งประกันสุขภาพเหมาจ่ายเด็ก หรือลูกค้าของบริษัทที่มีกรมธรรม์อยู่ในมือ หลายคนก็คงจะสงสัยว่าปัจจุบันหากคุณต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดหรือขอความช่วยเหลือคุณจะสามารถติดต่อประกันสยามสไมล์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการติดต่อประกันสยามสไมล์ในปี 2565 นอกจากการเดินทางเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านคุณแล้ว ในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทาง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านเบอร์โทรสยามสไมล์ 1434 หรือติดต่อทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน siam smile ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

รับรถอายุ 1-20 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี และคุ้มครองต่อเที่ยวกับเดินทาง

อายุ

แบบรายเที่ยวรับอายุ 1-80 ปี I แบบรายปี 15-65 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)