วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 12 ปี


จริงไหม? ทำประกันรถ 2565 กับประกันรถไทยวิวัฒน์ถูกกว่าที่อื่น

ปกติแล้วราคาประกันรถจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับการเลือกชั้นประกันเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองตามความจำเป็นในเรื่องนั้น ๆ ซึ่งประเภทประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีราคาสูงกว่าและครอบคลุมมากที่สุด แต่คุณรู้ไหมว่ายังมีประกันอีกหนึ่งรูปแบบที่ราคาถูกและกำหนดความคุ้มครองได้เอง นั่นคือประกันเปิดปิดไทยวิวัฒน์ ซึ่งประกันรถไทยวิวัฒน์ในประเภทนี้กำหนดรูปแบบความคุ้มครองตามการใช้งานจริงของรถเป็นหน่วยนาที จึงทำให้การซื้อประกันรถยนต์รายเดือน มีราคาถูกลงกว่าประกันชั้น 1 ทั่วไป ซึ่งทางบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยแจ้งว่าราคาถูกลงกว่าร้อยละ 40 เลยทีเดียว

คิดเห็นอย่างไรกับวงเงินคุ้มครองที่ได้รับจากการทำประกันรถไทยวิวัฒน์ 2022

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหายขึ้นสิทธิ์ในการได้รับการคุ้มครองจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ วงเงินคุ้มครองที่สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลหรือเงินชดเชยกรณีเสียชีวิตและวงเงินในการซ่อมรถหรือค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ โดยประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ระบุตัวเลขความเสียหายในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 1 ไทยวิวัฒน์ (คนภายนอก) เริ่มต้นที่ 5 แสนบาท – 10 ล้านบาทซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทรถ ส่วนผู้เอาไทยวิวัฒน์ประกันรถคุ้มครองเริ่มต้น 1 แสน บ. ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันรถไทยวิวัฒน์ 

ด้วยวงเงินประกันคุ้มครองให้เยอะขนาดนี้ถามว่าประกันภัยไทยวิวัฒน์ชั้น 1 ดีไหม? ตอบได้เลยว่าอยู่ในเกณฑ์ดีพอสมควรและเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เช่นกัน ซึ่งใครที่กำลังจะต่อประกันหรือทำประกันรถต้องลองดู 

ประกันรถไทยวิวัฒน์เหมาะกับใครบ้าง? ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไทยวิวัฒน์เริ่มต้นกี่บาท? 

จริง ๆ แล้วการทำประกันสำหรับรถยนต์เป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับเจ้าของรถทุกคัน เพราะเป็นข้อกำหนดหลักทางกฎหมาย ถามว่าลูกค้ากลุ่มไหน

ที่เหมาะกับการทำประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์? บอกเลยว่าแทบจะทุกกลุ่มเลยทีเดียวทั้งรายบุคคลหรือบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ซื้อรถมาใหญ่ ๆ เพราะไทยวิวัฒน์ประกันรถเข้าใจดีว่ามีค่ากับคุณขนาดไหน ทั้งนี้คนที่ต้องการกำหนดค่าเบี้ยประกัน ค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริงบอกได้คำเดียวเลยว่าเหมาะมากที่จะซื้อประกันรถไทยวิวัฒน์ในครั้งนี้ 

ในส่วนของค่าเบี้ยประกันจากความคิดเห็นส่วนหนึ่งในหัวข้อประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ pantip บอกว่าในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 1 ไทยวิวัฒน์ เบี้ยประกันรายปีเริ่มต้นที่ 16000 บาท ซึ่งอยู่ในระเดียวราคาเดียวกันกับประกันจากบริษัทอื่น แต่ถ้าจะให้มีราคาถูกลงมาหน่อยประกันรถไทยวิวัฒน์แนะนำว่าให้เลือกซื้อประกันในรูปแบบประกันรถเปิดปิดไทยวิวัฒน์ซึ่งเริ่มต้นเพียงแค่ 600 กว่าบาทต่อเดือนเท่านั้น โดยมีวงเงินคุ้มครองเหมือนกับประกันรถรายปีทุกประการ

ช่องทางติดต่อและทำประกันกับประกันรถไทยวิวัฒน์ 2022

สำหรับใครที่สนใจและต้องการที่จะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือประกันตัวเก่าใกล้จะหมดในปีนี้ ไทยวิวัฒน์ประกันรถกำหนดช่องทางให้สามารถติดต่อได้ 3 ช่องทางหลัก ได้แก่ 

  • ประกันภัยไทยวิวัฒน์สาขาต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ในทุกจังหวัด โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประกันรถตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า
  • ระบบตอบรับอัตโนมัติผ่านกล่องข้อความออนไลน์ที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ประกันรถไทยวิวัฒน์หรือ application 
  • Call center 1231 

บอกเลยว่าประกันรถไทยวิวัฒน์ถูกใจคนยุคใหม่ที่ต้องการกำหนดและควบคุมค่าเบี้ยประกันได้ตามใจและตามงบประมาณที่มีอยู่ในกระเป๋าแถมยังได้รับวงเงินคุ้มครองในประเภทประกันรถยนต์แต่ละแบบที่ไม่ต่างจากประกันรายปีที่มีอยู่เลย จ่ายน้อยกว่าแต่ก็ได้รับความคุ้มครองที่ดีที่สุดเหมือนกัน

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกันของแต่ละบริษัท

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)