วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

รับรถอายุ 1-20 ปี


ประกันรถยนต์ธนชาต 2565, เช็กราคาก่อนซื้อต้องทำอย่างไร?

นอกจากงบประมาณสำหรับเติมน้ำมันหรือซ่อมบำรุงรักษาแล้วในแต่ละปีคุณเจ้าของรถก็ต้องเตรียมเงินก้อนหนึ่งไว้เพื่อทำประกันรถยนต์ด้วยจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับว่าเลือกประกันชั้นไหน? เบี้ยประกันเท่าไหร่? 

ใครที่สนใจหรือเป็นลูกค้าใช้บริการประกันรถยนต์ธนชาตคงรู้ดีว่าประกันรถธนชาตให้คุณเข้าเช็กค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการทำประกันได้ก่อนที่จะตกลงซื้อประกันกับธนาชาต โดยเช็กผ่าน website ประกันรถยนต์ธนชาต ตามขั้นตอนต่อไปนี้ 

  • เลือกยี่ห้อรถ, เลือกรุ่นของรถและเลือกปีที่จดทะเบียนรถ
  • เลือกประเภทประกันรถธนชาตที่สนใจ ซึ่งมีตั้งแต่ประกันรถยนต์แบบรายเดือน และประกัน พ.ร.บ.
  • เลือกระยะเวลาในการคุ้มครอง ซึ่งการใช้สิทธิ์คุ้มครองเริ่มต้นที่ 90 วันไปจนถึง 1 ปี
  • เลือก option เสริมตามความพึงพอใจ

เมื่อทำครบขั้นตอนแล้วระบบจะคำนวณออกมาเป็นตัวเลขซึ่งมีทั้งข้อมูลเบี้ยประกัน, ทุนประกันคุ้มครองที่ได้หากเกิดความเสียหายและรายละเอียดอื่น ซึ่งข้อมูลที่ได้นำมาเปรียบเทียบและวางแผนทำประกันได้ 

อัพเดท (2022) ประกันรถยนต์ธนชาตมีกี่ประเภท? หาคำตอบได้ที่นี่ !!!

 นอกจากจะต้องรู้งบประมาณอย่างคร่าว ๆ ที่ใช้ในการต่อหรือทำประกันรถยนต์แล้ว อีกหนึ่งข้อมูลที่ต้องรู้หากต้องการที่จะเลือกประกันรถที่ถูกใจและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป นั่นก็คือประกันรถแต่ละประเภทที่ทางบริษัทประกันมีอยู่ ในส่วนของธนชาตประกันภัยรถยนต์จะมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภทหลัก ซึ่งได้แก่

ประกันชั้น 1: สิทธิ์คุ้มครองมากที่สุดแทบจะทุกกรณีที่อาจทำให้เกิดเหตุได้ โดยประกันรถยนต์ธนชาตชั้นนี้จะครอบคลุมทั้งรถ คู่กรณีและเจ้าของรถ ทั้งนี้ประกันชั้น 1 ธนชาต ราคาเริ่มต้นปีละ 14000 บาท 

ประกันชั้น 2: เป็นประเภทประกันรถธนชาตที่มีตัวเลือกมากที่สุดและเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุดเช่นกัน

เพราะสามารถเลือกได้ตามงบประมาณและความจำเป็น 

ประกันชั้น 3: ใครที่มีงบประมาณจำกัดแต่อยากได้สิทธิ์คุ้มครองที่คุ้มค่ากับเงินบอกเลยว่าประเภทของประกันรถยนต์ธนชาตตัวนี้เหมาะสมที่สุด จ่ายแค่ 6000 กว่าบาทแต่คุ้มครองถึง 3 ส่วนสำคัญอย่างตัวรถ คนขับและคู่กรณีเหมือนกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตเลยก็ว่าได้

ประกัน พ.ร.บ.: เป็นประกันรถยนต์ตามกฎหมายที่รถทุกคันจะต้องทำ

เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นสิทธิ์คุ้มครองที่ได้จากการทำประกันรถยนต์ประเภทนี้ คือ ค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยตามกรณี 

คนส่วนใหญ่มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับประกันรถยนต์ธนชาต? ประกันธนชาตดีไหม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความคุ้มค่าของเบี้ยประกันที่จ่ายไปคือเหตุผลหลักในการตัดสินใจและเลือกที่จะซื้อหรือทำประกันรถยนต์กับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ทั้งนี้ในเรื่องของการติดต่อ ให้บริการและการดำเนินการที่รวดเร็วในการเคลมประกันหรือคืนเงินชดเชยต่าง ๆ มีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน ที่ผ่านมาประกันรถยนต์ธนชาตขึ้นชื่อในเรื่องนี้เป็นอย่างมากและมีหลายเสียงการันตีว่าการบริการรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนานเหมือน ลูกค้าหลายคนพึงพอใจกับประกันรถธนชาตเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ใครที่กำลังเป็นกังวลใจในเรื่องการจ่ายเงินค่าเบี้ยประกันตัดทิ้งไปได้เลย เพราะไม่จำเป็นต้องจ่ายทั้งก้อนแค่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนจ่ายได้โดยไม่คิดดอกเบี้ย ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ pantip ในปี 2565 นี้มีให้ผ่อนตั้งแต่ 6 เดือนถึง 10 เดือนกันเลยทีเดียว

เชื่อว่าคุณคงได้คำตอบแล้วว่าจะทำประกันธนชาตดีไหม? หากไม่ดีจริงคงไม่มีใครต่อประกันรถยนต์ธนชาตกันทุกปี สนใจผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์สามารถติดต่อได้ที่ประกันรถยนต์ธนชาตโทร 02 666 8899

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 2 แสนบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 60-70 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)