วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี


นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากโตเกียวมารีนประกันรถ ช่วยให้การติดต่อเป็นไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือภัยต่าง ๆ ขึ้นบนท้องถนนปัญหาสำคัญที่เห็นชัดมากที่สุดก็คือการโทรหาตัวแทนประกันรถที่กว่าจะเกิดทางมาถึงจุดเกิดเหตุก็ใช้เวลานานพอสมควร เพื่อลดปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นทางบริษัทคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยจึงได้ออกแบบนวัตกรรมใหม่ในการแจ้งเหตุที่มีชื่อว่า เทเลเมติค(Telematics) ซึ่งจะช่วยให้การแจ้งเตือนต่าง ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว
อุปกรณ์ดังกล่าวรวมอยู่ในประเภทประกันที่ชื่อว่าประกันรถยนต์

complete แต่หากทำประกันรถจากโตเกียวมารีนประกันรถประเภทอื่นไม่ว่าจะเป็นประกันโตเกียวมารีนชั้น 1, 2+ และ 3+ ซื้อ option นี้เพิ่มได้ในภายหลังและมั่นใจได้เลยว่าหากติดตั้งอุปกรณ์นี้แล้วการแจ้งเตือนและติดต่อเจ้าหน้าที่เมื่อเกิดเหตุต่าง ๆ ก็จะทำได้เร็วยิ่งขึ้น 

เช็คสิทธิ์ก่อนเกิดเหตุ ประกันชั้น 1 จากโตเกียวมารีนประกันรถให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง? 

เมื่อพูดถึงการทำประกันรถแน่นอนว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องการประกันชั้น 1 กันทั้งนั้นแม้ว่าจะจ่ายในราคาที่แพงกว่าชั้นอื่น ๆ ก็ตาม ในเบื้องต้นราคาของประกันรถโตเกียวมารีนชั้น 1 กำหนดจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์เริ่มต้นที่หลักหมื่นต้น ๆ เท่านั้น

ในเบื้องต้นโตเกียวมารีนประกันรถให้สิทธิ์ในการได้รับความคุ้มครองสำหรับประกันชั้น 1 ต่อไปนี้ 

  • คนภายนอกที่ได้รับผลกระทบจากเหตุนั้น ๆ
  • รถยนต์คันที่ทำประกันรถสำหรับกรณีการเกิดอุบัติเหตุทั้งที่มีคู่กรณีหรือไม่ก็ตาม
  • การได้รับการคุ้มครองในกรณีเฉพาะอย่างเหตุอัคคีภัยหรือการขโมย สูญหาต่าง ๆ 

ในเรื่องเงินชดเชยที่เกิดขึ้นกับร่างกายตลอดจนการรักษาพยาบาลและเสียชีวิต โตเกียวมารีนประกันรถจะคำนวณและชดใช้ให้ตามการนำส่งค่าเบี้ยประกันรถยนต์ในแต่ละปีตามที่กำหนด  

โตเกียวมารีนประกันรถดีไหม? ซื้อกันวันนี้มีโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษอะไรบ้าง? 

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าตามกฎหมายแล้วเจ้าของรถจำเป็นต้องทำประกันรถยนต์ (ภาคบังคับ) หรือ พ.ร.บ. ซึ่งจะให้สิทธิ์ในความคุ้มครองเพียงแค่บุคคลเท่านั้น ดังนั้นแล้วจึงต้องมีการทำประกันประเภทอื่นขึ้นมาเพื่อให้ครอบคลุมทุกความเสียหายที่เกิดขึ้น 

ถามว่าโตเกียวประกันภัยรถยนต์ในแง่ของการให้บริการดีไหม? เป็นอย่างไรบ้าง? ความคิดเห็นส่วนหนึ่งจากชาวโซเชียวและผู้ใช้บริการจริงได้ให้ไว้ผ่านออนไลน์บอกว่า ตัวผลิตภัณฑ์และค่าบี้ยประกันรถยนต์เมื่อได้เช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถแล้วพบว่าค่อนข้างดีและสมเหตุสมผล ส่วนในเรื่องของโปรโมชั่นและส่วนลดจะเป็นส่วนลดดอกเบี้ย 0% เมื่อผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ด้วยบัตรเครดิต ซึ่งจะผ่อนได้นานกี่เดือนขึ้นอยู่กับการเลือกศูนย์ซ่อม ปัจจุบันศูนย์ซ่อมที่เป็นเครือพันธมิตรกับโตเกียวมารีนประกันรถมีทั้งศูนย์ในห้างและอู่ซ่อมรถทั่วไป  

โตเกียวมารีนประกันรถ call center 02 257 8000 คือช่องทางหลักในการสอบถามข้อมูลหรือติดต่อเกี่ยวกับประกันรถ ทั้งนี้ยังเป็นช่องทางให้ลูกค้ารายใหม่ที่อยากต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนในการเปรียบเทียบตัวเลขค่าเบี้ยประกันรถยนต์แต่ละชั้นเพื่อให้ได้ประกันรถที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดอีกด้วย

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)