วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี


ทำประกันรถยนต์กับ tqm ดีไหม? เปิด 4 ข้อดีของ tqm ประกันรถยนต์ที่คุณอาจยังไม่รู้

จำนวนบริษัทประกันภัยรถยนต์มีหลายแห่งพอ ๆ กับธนาคารเลยก็ว่าได้ มิหนำซ้ำธนาคารบางแห่งก็มีผลิตภัณฑ์ในประเภทประกันรถยนต์ให้บริการเช่นกัน เพื่อสร้างโอกาสในการแข่งขันแต่ละบริษัทได้งัดเอาจุดเด่นและข้อดีในด้านต่าง ๆ ออกมาเพื่อโฆษณาเชิญชวนลูกค้า ซึ่งทาง tqm ประกันภัยรถยนต์ก็เช่นกัน ชูข้อดี 4 ด้านที่ใช้การันตีได้ดีว่า tqm ประกันรถยนต์ก็ดีไม่แพ้ที่อื่น ได้แก่

  • ราคาคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายพร้อมกับเสนอโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เช่น ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต
  • หากเกิดเหตุความเสียหายและไม่ได้เป็นฝ่ายผิด นำรถเข้าซ่อมในอู่พันธมิตรของประกัน tqm ในระหว่างการซ่อมจะมีรถให้ใช้ฟรี 1 ครั้งนาน 3 วัน
  • บริการออนไลน์และ tqm call center 1737 ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • มีกิจกรรมพิเศษและส่วดลดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องหรือเพียงแค่เช็คราคา tqm ประกันรถยนต์ก็ได้ส่วนลดในการใช้บริการแล้ว 

tqm ประกันรถยนต์ 2565, ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์แนะให้เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ก่อน

เพราะการทำประกันรถสิ่งสำคัญที่ใช้ในการตัดสินใจได้ดีว่าจะเลือกซื้อหรือทำประกันกับบริษัทไหนนั้นคือราคาซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทรถยนต์, ทุนประกัน, ประเภทประกันและปัจจัยอื่นที่แต่ละบริษัทใช้ในการคำนวณ เพื่อให้การตัดสินใจได้ง่ายขึ้นลูกค้าสามารถที่จะหาข้อมูล รายละเอียดของประกันผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอพ tqm ประกันรถยนต์ “TQM we care” ได้เพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ก่อนซื้อว่าประกันชั้นไหนดีที่ถูกและครอบคลุมความต้องการมากที่สุด 

โดยข้อมูลที่จะต้องกรอกลงไปก็คือ รุ่นและยี่ห้อรถ, ประเภทรถยนต์, ชั้นประกันที่สนใจและปีของรถเป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะใช้เป็นฐานให้ระบบได้ทำการคิดและคำนวณออกมาเป็นตัวเลข โดย tqm ประกัน

รถยนต์ราคาเริ่มต้นกำหนดที่ 8999 บาท / ต่อปี 

เช็คกรมธรรม์ tqm 2022 หากเกิดอุบัติเหตุ tqm ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง? 

การทำประกันคือการลดภาระในเรื่องค่าใช้จ่ายจากความเสียหายให้น้อย

ลงและเป็นหลักประกันว่าคุณไม่ต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว เพราะบริษัทที่ได้ทำประกันไว้จะรับผิดชอบในค่าความเสียหายตามที่เกิดขึ้นตามประเภทประกันที่ได้ทำไว้ ในส่วนของ tqm ประกันรถสำหรับประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองมากที่สุดครบทุกด้าน ทั้งตัวรถ คนขับ คู่กรณีและบุคคลภายนอก ทั้งนี้เป็นไปตามสัดส่วนที่ tqm ประกันรถยนต์กำหนดไว้ ในส่วนของตัวรถประกัน tqm จะคุ้มครองทั้งการสูญหาย, รถชนทั้งที่มีหรือไม่มีคู่กรณีหรือชนกับสิ่งอื่น ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับประกันชั้น 1 เท่านั้นหรือความเสียหายจากอุทกภัย เป็นต้น สำหรับคนขับหรือในกรณีที่มีผู้โดยสารอยู่ในรถขณะประสบอุบัติเหตุ tqm ประกันรถยนต์ให้ความคุ้มครองตามทุนประกันทั้งการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและหากเกิดการเสียชีวิต 

ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ tqm ประกันภัยรถยนต์ เพียงแค่เข้าระบบผ่านออนไลน์เพื่อเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ 2565 ก็มีสิทธิได้รับข้อเสนอที่มากกว่ารวมถึงการเข้าร่วมในโปรโมชั่นอื่นที่เกี่ยวข้อง ต้องขอบอกว่าประกันรถในบางครั้งไม่ต้องจ่ายราคาแพงก็ได้รับสิทธิพิเศษกันแบบจุก ๆ เหมือนกับที่ tqm ประกันรถยนต์มอบให้คุ้มเกินคุ้มจนอยากต่อประกันอีกหลาย ๆ ปี 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 12 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี