วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


ประกัน tqm คืออะไร ทำประกัน tqm ดีไหม

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้มีบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อดำเนินธุรกิจประกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหากจะพูดถึงบริษัทประกัน tqm เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักหรือเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริษัทประกัน tqm คืออะไร ดีไหมหรือให้บริการประกันประเภทใดบ้าง คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งกระทู้หรือหาคำตอบตามกระทู้ tqm คือบริษัทอะไร pantip ให้ยุ่งยาก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบริษัทนี้ไปพร้อมกัน บริษัท tqm ประกันภัยหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าประกัน tqm ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อประกอบธุรกิจประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกัน tqm 2565 ไม่เพียงแค่เน้นการทำประกันประเภทประกันวินาศภัยเป็นหลักอย่างการทำประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยบ้านเท่านั้น ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ทาง tqm ประกันภัยยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ tqm เจอจ่ายจบและประกันชีวิต tqm 2565 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงชีวิตและทรัพย์ของผู้ทำประกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือและมาพร้อมกับแผนประกันที่คุ้มค่าครอบคลุม แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันที่ไหนดี บริษัทประกัน tqm ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.tqm.co.th ได้เลยหรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อตัวแทนประกัน tqm ได้เช่นเดียวกัน

 

ติดตามข่าวสาร เชคประกัน tqm ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจทำประกัน tqm ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประกันภัยหรือประกันชีวิตก็ตาม หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการทำประกัน tqm หรือต้องการทราบข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกัน tqm คุณจะสามารถสอบถามใครหรือติดตามข่าวสารได้จากที่ไหน ในขณะที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม ทางบริษัทประกัน tqm ก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชัน TQM we care หรือแอพประกัน tqm มาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของบริษัท ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อดำเนินการซื้อประกันภัยหรือประกันชีวิตออนไลน์เท่านั้น คุณยังสามารถเช็คข้อมูลกรมธรรม์ ยื่นเรื่องเคลมประกัน ติดตามข่าวสารรวมไปถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจผ่านแอพลิเคชันประกัน tqm ด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เคลมประกัน tqm ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

เชื่อว่าหลายคนที่เป็นลูกค้าของบริษัทประกัน tqm คุณก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณต้องการเคลมประกัน tqm มีขั้นตอนการดำเนินการยุ่งยากไหมหรือต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการดำเนินการ สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการเคลมประกัน tqm ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกัน tqm เจอจ่ายจบ ประกันอุบัติเหตุหรือประกันประเภทใดก็ตาม โดยปกติแล้วคุณสามารถติดต่อตัวแทนประกัน tqm เพื่อดำเนินการยื่นเรื่องเคลมประกันได้เลย แต่หากคุณอยากยื่นเรื่องเคลมประกันด้วยตัวเองคุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทประกัน tqm หรือดำเนินการทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์และแอพลิเคชันได้เลย ซึ่งระยะเวลาในการดำเนินการจะอยู่ที่ 10-15 วันทำการขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของประกัน tqm แต่ละประเภทนั่นเอง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 2 แสนบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 60-70 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลา

สูงสุดถึง 85 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 1 เดือน-60 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี