วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


ทำความรู้จักบริษัททูนประกันภัย

ในยุคที่มีบริษัทประกันภัยจดทะเบียนเพื่อให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายมากมาย เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากทำประกันภัยหรือประกันชีวิตก็คงจะสับสนไม่รู้ว่าจะทำประกันผ่านบริษัทไหนดีหรือประกันแบบไหนเหมาะสำหรับความต้องการของคุณ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังหาคำตอบไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบริษัททูนประกันภัยซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อทำธุรกิจด้านประกันภัยอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ซึ่งการก่อตั้งทูนประกันภัยเกิดจากความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัทในเครือโอสถสภาและ TPG Tune Protect Group Berhad หรือกลุ่มบริษัทประกันภัยชั้นนำรายใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ โดยมีวัตถุประสงค์และวิสัยทัศน์ในการก่อตั้งบริษัททูนประกันภัยขึ้นมาเพื่อการให้บริการที่มีมาตรฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตอบโจทย์การคุ้มครองที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมไทยนั่นเอง แน่นอนว่าในยุคที่ผู้คนมีตัวเลือกบริษัทประกันภัยมากมาย นอกจากจุดเด่นในเรื่องความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของบริษัททูนประกันภัยแล้ว ในปี 2565 หรือปี 2022  นี้ทางบริษัททูนประกันภัยยังมาพร้อมกับประเภทประกันทูนที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันการเดินทาง ประกันภัยธรรมชาติสำหรับที่อยู่อาศัย ประกันโรคร้ายหรือโรคอุบัติใหม่อย่างโควิด-19 ทางบริษัททูนประกันภัยก็มีแบบแผนประกันเหล่านี้รองรับสำหรับลูกค้าที่สนใจเช่นเดียวกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันหรือเจ้าหน้าที่บริษัททูนประกันภัยเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือดำเนินการทำประกันที่คุณต้องการได้เลย

 

ติดต่อบริษัททูนประกันภัยผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำประกันผ่านบริษัททูนประกันภัยหรือเป็นลูกค้าเดิมของทูนประกันภัย หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือต้องการเคลมทูนประกันภัย คุณจะสามรถติดต่อที่ไหนได้บ้าง แม้ว่าบริษัททูนประกันภัยจะเป็นบริษัทที่เปิดตัวในประเทศไทยมาได้ไม่นานมากนัก แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าการบริการและดูแลลูกค้าหลังการขายของบริษัททูนประกันภัยถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว ในกรณีที่คุณเกิดปัญหาหรือต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาตั้งกระทู้ทูนประกันภัย pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์เพื่อถามข้อมูลให้ยุ่งยาก เพราะคุณสามารถเดินทางเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัททูนประกันภัยสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยหรือสำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทาง บริษัททูนประกันภัยก็มีเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์คอยรับฟังปัญหาและให้บริการคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเบอร์โทรทูนประกันภัย 1183

 

บริษัททูนประกันภัย เคลมทูนประกันภัยใช้เวลานานไหม

ในส่วนของการเคลมประกันผ่านบริษัททูนประกันภัย เชื่อว่าลูกค้าผู้ทำประกันหลายคนก็คงจะสงสัยว่าทางบริษัทใช้เวลาในการเคลมนานไหมหรือจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเคลมประกันผ่านบริษัททูนประกันภัย สำหรับการเคลมของทูนประกันโดยปกติแล้วคุณสามารถดำเนินการได้ 3 ช่องทางด้วยกันได้แก่ การติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมลล์และติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัททูนประกันภัยที่สาขานั่นเอง โดยเอกสารที่ใช้ในการเคลมบริษัททูนประกันภัยได้แก่ แบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหม สำเนากรมธรรม์ รายละเอียดบัญชีธนาคารและหลักฐานอื่นตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดนั่นเอง หลังจากที่คุณยืนเรื่องเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัททูนประกันภัยใช้เวลาตรวจสอบและดำเนินการไม่เกิน 15 วันทำการ คุณจึงจะสามารถเช็คประกันทูนประกันภัยหรือตรวจสอบค่าสินไหมได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี และคุ้มครองต่อเที่ยวกับเดินทาง

อายุ

แบบรายเที่ยวรับอายุ 1-80 ปี I แบบรายปี 15-65 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 10 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

ระยะเวลา

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เอาประกันภัย)