วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)


ประวัติบริษัททูนประกันภัย มีความเป็นมาอย่างไร

ท่ามกลางความเสี่ยงที่อยู่รอบตัวประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2565 หรือปี 2022 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้การมีสุขร่างกายที่แข็งแรงที่เป็นที่หลายคนให้ความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากกลไกในร่างกายมนุษย์หากทรุดโทรมหรือสึกหรอไปก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรักษากลับมาให้ดีได้เหมือนเดิม ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งในบางครั้งแม้ว่าคุณจะดูแลสุขภาพของคุณอย่างดีและดูเหมือนว่าร่างกายของคุณจะสมบูรณ์แข็งแรงแต่อาการเจ็บไข้ได้ป่วยก็สามารถเกิดขึ้นได้โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกวันนี้ที่ผู้คนจะนิยมหันมาประกันภัยและประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองตัวคุณเองและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในยามเจ็บไข้ได้ป่วยหรือเกิดเหตุฉุกเฉินนั่นเอง โดยในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้บริษัทประกันภัยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้บริการมากมายจนหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากจะทำประกันภัยรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยหรือประกันชีวิตจากบริษัทไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้คุณรู้จักบริษัททูนประกันภัยที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง TPG Tune Protect group เครือบริษัทประกันภัยยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและบริษัทในเครือโอสถสภาในปี 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งบริษัททูนประกันภัยก็เพื่อพัฒนาการดำเนินการและมุ่งมั่นให้บริการประกันภัยรอบด้านภายใต้กรอบการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมายโดยจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับวินาศภัยเป็นหลักนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันแต่ไม่รู้ว่าจะติดต่อบริษัทไหนดี ทูนประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราอยากแนะนำ

 

ทูนประกันภัยมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ ใช้บริการทูนประกันภัยดีไหม

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากใช้บริการทูนประกันภัย หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัททูนประกันภัยน่าเชื่อถือไหมหรือมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอ่านทูนประกันภัยรีวิวตามกระทู้ทูนประกันภัย pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา อย่างที่ทราบดีว่าบริษัททูนประกันภัยถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อประกอบธุรกิจประกันภัยภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ซึ่งคุณก็ไม่ใจได้เลยว่าการบริการของทูนประกันภัยจะมีมาตรฐานและเป็นไปตามกฎหมายอย่างแน่นอน โดยในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ทางทูนประกันภัยมาพร้อมกับบริการและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นประกันทูนสำหรับที่อยู่อาศัย ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพและโรคร้ายรวมไปถึงประกันภัยประเภทอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันทูนประเภทต่างๆด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.tuneprotect.co.th ได้เลยหรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือการตรวจสอบกรมธรรม์ทูนประกันภัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านเบอร์โทรทูนประกันภัย 1183 เพื่อขอรับคำแนะนำได้เช่นกัน

 

ดำเนินการเคลมทูนประกันภัยไม่ยากอย่างที่คิด

จากกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับการเคลมประกันทูนประกันภัย pantip จะเห็นได้ว่าหลายคนที่เป็นลูกค้าของทูนประกันภัยอยากจะทราบว่าขั้นตอนการแจ้งเคลมทูนประกันภัยยุ่งยากไหมหรือใช้ระยะเวลาในการดำเนินการนานแค่ไหน สำหรับในส่วนของการเคลมทูนประกันภัยทุกวันนี้สามารถดำเนินการไม่ยากเหมือนในอดีต คุณสามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาติดต่อตัวแทนประกันทูนหรือเจ้าหน้าที่บริษัททูนประกันภัยเพื่อยื่นเรื่องเคลมและรับเงินค่าสินไหมได้ภายใน 10-15 วันทำการขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของประกันแต่ละประเภทนั่นเอง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

วงเงิน

สูงสุดถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลา

สูงสุดถึง 85 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับอายุ 1 เดือน-60 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

คุ้มครองตลอดระยะเวลาเอาประกัน

อายุ

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)