วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี


ประกันรถยนต์วิริยะ 2566 มีกี่ประเภท? ประกันชั้น 1 วิริยะรับรถอายุไม่เกินกี่ปี? 

วิริยะประกันภัยประกันอุบัติเหตุออนไลน์ชื่อนี้การันตีได้เลยถึงความคุ้มค่าและเป็นผู้นำที่รู้ลึก รู้จริงในเรื่องของประกันรถยนต์ ปัจจุบันให้บริการทำประกันและต่อประกันรถยนต์ถึง 4 ประเภทด้วยกัน คือ

  • ประกันรถประเภท 1 ซึ่งมีทั้งชั้น 1, 2+ และ 3+ ซึ่งวิริยะประกันรถยนต์ชั้น 1 หากเลือกซ่อมในห้างรถจะต้องมีอายุไม่มากไปกว่า 5 ปี แต่ถ้าซ่อมอู่รถในเครืออายุรถต้องไม่มากไปกว่า 15 ปี
  • ประกันรถประเภท 2 และ 3 โดยจะมีราคาค่าเบี้ยประกันที่ถูกลงมาและการได้รับความคุ้มครองหรือสิทธิประโยชน์จากประกันรถยนต์วิริยะก็น้อยกว่าด้วย
  • ประกันรถประเภท 4 สำหรับประกันรถในส่วนนี้จะกำหนดให้ต่อประกันรถยนต์วิริยะได้เฉพาะรถบางประเภทอย่างรถเก๋งหรือกระบะที่มีน้ำหนักไม่มากไปกว่า 3 พันกิโลกรัม 

ซื้อประกันรถยนต์วิริยะ 2023 ต้องเตรียมเงินกี่บาท? 

นอกจากความพร้อมของรถ เอกสาร หลักฐานแล้วในการซื้อประกันหรือต่อประกันสิ่งที่จะขาดเลยไม่ได้คือเงินหรืองบประมาณที่วางเอาไว้ ซึ่งวิริยะประกันรถยนต์กำหนดราคาเบี้ยประกันในแต่ละชั้นไว้อย่างไรบ้าง? เรามาดูไปพร้อม ๆ กันและใครที่ประกันรถกำลังหมดสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะเพื่อวางแผนทางการเงินเพื่อใช้ต่อประกันรถได้เช่นกัน

  • วิริยะประกันภัยชั้น 1 ที่ขึ้นชื่อว่าการคุ้มครองหรือเบิกจ่ายสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกด้านมากที่สุดกำหนดค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 14000 บาท ทั้งนี้คุณอาจจะจ่ายถูกกว่าหรือแพงกว่ายอดประมาณการณ์ขึ้นอยู่กับแผนประกัน วงเงินและโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้น ๆ 
  • ประกันประเภท 2 หรือที่หลายคนคุ้นหูและรู้จักกันในชื่อของประกันรถยนต์ 2 วิริยะ เบี้ยประกันจะถูกลงมาหน่อยไม่ถึงหมื่นแต่ความคุ้มครองได้แค่ตัวรถและคู่กรณีเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับปัจจัยอื่นหลาย ๆ ด้านแล้วชั้น 2 ของประกันรถยนต์วิริยะ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจรองจากประกันชั้น 1 วิริยะ
  • ประกันชั้น 3 วิริยะ จ่ายถูกสุดไม่ถึง 5000 ก็เอาอยู่แต่สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้ก็น้อยลงกว่าด้วยและอาจคุ้มครองเพียงแค่รถหรือคู่กรณีอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นประกันรถยนต์วิริยะชั้นนี้จึงไม่เหมาะกับคนที่ใช้งานรถเป็นประจำ

แนะขั้นตอนการทำประกันรถยนต์วิริยะที่รวดเร็วทันใจ ไม่ถึง 5 นาทีก็ซื้อประกันได้

เมื่อก่อนการทำประกันรถจำเป็นต้องติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่หรือโบรกเกอร์ประกัน แต่ด้วยข้อมูลข่าวสารที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นในยุคนี้ทำให้ช่องทางติดต่อมีมากกว่า 1 ช่องทาง หรือออนไลน์หรือ application ค่อนข้างจะได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยข้อดีดังกล่าววิริยะประกันรถยนต์จึงได้เปิดระบบให้ลูกค้าได้ดำเนินการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ ซึ่งหากสนใจและต้องการที่จะทำวิริยะประกันภัยชั้น 1, ประกันชั้น 2 หรือแม้กระทั่งในส่วนของของประกันชั้น 3 วิริยะก็สามารถกรอกข้อมูลได้ทันทีหรือหากเป็นประกันรถระยะสั้นอย่างรายวันหรือรายเดือนสามารถที่สมัครหรือใช้ช่องทางติดต่อร้านสะดวกซื้อ 7-11 ซื้อประกันรถกับทางวิริยะได้ 

ไม่ว่าซื้อประกันกับที่ไหนก็เหมือนกัน ประโยคนี้อาจใช้ไม่ได้กับคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องของความคุ้มค่าและความรวดเร็วในการให้บริการ ประกันรถยนต์วิริยะดีไหม? บอกได้เต็มเสียงเลยว่าดี ทั้งสิทธิประโยชน์, การคุ้มครองและโปรโมชั่นที่ให้กันแบบจุก ๆ โดยเฉพาะในส่วนของประกันรถยนต์วิริยะชั้น 1 ที่คุ้มครองทั้งคน รถและคู่กรณี อุ่นใจได้เลยหากเกิดเหตุต่าง ๆ ขึ้น

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

วงเงิน

สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-10 ปี

วงเงิน

สูงสุดถึง 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

วงเงิน

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทประกัน)

ระยะเวลา

1 ปี (ต่อระยะเวลาคุ้มครองตามการชำระเบี้ย)

อายุ

รับรถอายุ 2-20 ปี